The Lord of the Rings (Chúa tể các cái nhẫn) của J. R. R. Tolkien là giữa những bộ tè thuyết fantasy giỏi nhất phần nhiều thời đại. Tập phim The Lord of the Rings sẽ thu về tổng số 17 tượng quà Oscar. The Lord of the Rings có không ít nhân vật. Hãy thuộc Toplist cho với đứng top 10 nhân trang bị được ưa chuộng nhất vào The Lord of the Rings nhé.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong chúa tể những chiếc nhẫn


1 6
1
6

Aragorn là nam nhi của Arathorn II, thuộc dòng dõi hoàng tộc đang suy vong. Aragorn khủng lên sinh sống Rivendell, bên dưới sự nuôi chăm sóc của Elrond và phải che vết thân nỗ lực của mình. Khi trưởng thành, Aragorn trở nên một bạn khách du mục đi mọi nơi, cùng với biệt danh "sải chân dài".

Trong The Lord of the Rings, Aragorn gặp nhóm Frodo tại quán rượu, đã bảo vệ nhóm Frodo khỏi Nazgul, mang đến Rivendell và tham gia Đoàn Hộ Nhẫn. Aragorn cùng Đoàn Hộ Nhẫn sẽ vượt qua 1 chặng đường dài thuộc nhau tính đến khi Aragorn để mất dấu Frodo. Từ bỏ đó, Aragorn đi theo con đường riêng, bảo vệ Rohan, giải cứu Gondor, tiến công Cánh Cổng Đen làm việc Modor để say đắm sự chú ý nhằm góp Frodo hủy diệt chiếc nhẫn.

Xuyên xuyên suốt The Lord of the Rings, Aragorn là hình tượng của lòng tin hiệp sĩ gan dạ, chủ yếu trực. Mặc dù thuộc cái dõi của "kẻ tội đồ" sẽ để loại nhẫn mê hoặc, khiến cho tộc Elf từ kia trở đi luôn luôn coi thường nhỏ người, mà lại Aragorn đã diễn đạt được khí hóa học của con người, luôn luôn chiến đấu đảm bảo công lý, bởi hữu, xứng đáng là bạn thừa kế thanh kiếm Elendil của phòng vua. Có lẽ bởi vậy mà phần cuối The Lord of the Rings được đặt tên là "The Return of the King", ám chỉ sự đăng vương của Aragorn sau thời điểm đã thắng lợi cuộc chiến

Cảnh tuyệt hảo nhất tạo cho con người Aragorn đó là khi Aragorn khước từ chiếc nhẫn vày Frodo chuyển cho, đó cũng là trường thích hợp duy nhất rất có thể từ chối sức hút ma mị của mẫu nhẫn, sản phẩm mà tổ sư của Aragorn, vua Thranduil của tộc Elf đã không làm được và ngay cả Galadriel - quý cô tộc Elf cũng khá khó chống lại.Vai diễn Aragorn trong phiên bản phim bởi Peter Jackson triển khai được đảm nhận bởi Viggo Mortensen cũng để lại những ấn tượng. Dù không hẳn là chúa tể những cái nhẫn, Aragorn vẫn luôn là nhân thứ được yêu thích nhất trong The Lord of the Rings.


Aragorn
Aragorn đã dùng cả tính mạng của bản thân để đảm bảo lời thề
2
10
2
10

Dù chỉ là một trong nhân đồ vật phụ, không tồn tại vai trò rất là quan trọng như Frodo, Gandalf tốt Aragorn mà lại Legolas cũng rất được rất nhiều tình nhân thích, đặc biệt là thông qua bộ phim do Peter Jackson thực hiện. Legolas là hoàng tử tộc Elf, con trai của Thranduil - vua của tộc Elf sinh sống Mirkwood - vùng đất xa xưa duy nhất của tộc Elf. Legolas đã từng đi theo đoàn của Bilbo cùng sau này lại gia nhập Đoàn Hộ Nhẫn thuộc Frodo.

Được thủ vai bởi vì tài tử Orlando Bloom cùng với diện mạo đẹp nhất trai, phong nhã, Legolas phát triển thành hình chủng loại trong phiên phiên bản phim The Lord of the Rings. Tuy nhiên, kia không phải nguyên nhân duy duy nhất giúp Legolas được yêu thương thích. Phái mạnh hoàng tử Elf tộc còn sở hữu rất nhiều đức tính giỏi bụng, dũng cảm, mạo hiểm, đang kề vai sát cánh đồng hành cùng Aragorn chống lại cái ác, cũng giống như khả năng pk của Legolas là bắt buộc chối cãi, với kĩ năng bắn cung tuyệt đỉnh công phu mà cận chiến cũng giỏi vời. Pha hạ gục con voi lớn tưởng ở phần The Return of the Rings đã chứng minh điều đó với giúp nâng Legolas lên một khoảng cao mới.


Legolas
Legolas - nhân trang bị tiên tộc chiếm giữ trái tim các khán giả

Trong The Lord of the Rings, Gandalf là 1 nhân vật gồm vai trò khôn cùng quan trọng. Ở motif anh hùng phiêu lưu, nhân đồ chính luôn luôn được chỉ đường chỉ lối vày những vị "sư phụ" gạo cội, giàu khiếp nghiệm. Trường hợp như Harry Potter có Dumbledore thì Frodo có Gandalf - một vị phù thủy quyền năng, trong số những vị phù thủy béo múp nhất Middle Earth.

Gandalf được ca ngợi là "phù thủy xám", là một trong nhà uyên thâm và giỏi bụng, luôn dẫn đường chỉ lối cho những người như Bilbo, Frodo và cả Aragorn, Legolas, Gimli, Elrond cũng phần nhiều kính trọng ông. Trong The Lord of the Rings, Gandalf đã đứng ra ngăn ngừa con quỷ Balrog xứ Morgoth, bị rơi xuống vực sâu tưởng tưởng vẫn chết. Mặc dù Gandalf vẫn tái sinh bên dưới dạng "phù thủy trắng", vượt qua "phủ thủy trắng" trước chính là Saruman - kẻ đã trở nên bóng buổi tối mê hoặc, và tiếp nối Gandalf đã giúp đỡ Rohan, cũng như lãnh đạo con người chống lại Orc xâm lấn Gondor. Xuyên suốt hành trình, Gandalf luôn luôn là fan thủ lĩnh phòng lại mẫu ác, đã vướng lại nhiều bài học kinh nghiệm cho Frodo, Sam, Aragorn, Legolas, Gimli...


Gandalf

Một loại tên bất ngờ góp mặt trong những nhân đồ vật được mến mộ nhất trong The Lords of the RingsSam, hay có cách gọi khác là Samwise. Khác với các nhân vật mặt trên, Sam chỉ là một chàng Hobbit bình thường, là một trong người có tác dụng vườn cùng là cậu đồng bọn đồng cam cùng khổ của Frodo trong hành trình đầy khó khăn tới Mordor.

Sam ko có tài năng chiến đấu, không góp sức vai trò vĩ đại trong cuộc chiến, tuy thế điều góp Sam được yêu thương mến đó là sự trung thành và can đảm. Không một ai rất có thể phủ dấn lòng trung thành tuyệt đối của cậu giành riêng cho Frodo. Nếu không tồn tại Sam, Frodo chắc chắn là không thể ngừng nhiệm vụ. Đã bao lần Sam giúp Frodo ra khỏi hiểm nguy, Sam là người luôn dè chừng Gollum, bảo đảm Frodo ngoài Gollum khi cậu vẫn ngủ, và trong cả khi bị Frodo nghi ngờ, ruồng bỏ, xua về, Sam cũng vẫn trung thành, âm thầm dõi theo và tương trợ Frodo. Ở đoạn cuối của bộ phim, lúc Frodo đang kiệt sức, chính Sam là người đã cõng Frodo với leo lên núi lửa bằng đôi bàn chân trần của mình. Vị vậy, Sam là 1 người hùng thầm yên ổn được siêu nhiều người theo dõi yêu thích.


Samwise

Galadriel là 1 trong nhân vật quan trọng và quyền cố kỉnh của tộc Elf. Được ca ngợi là "Lady of Lothlorien", Galadriel gồm quyền thế về tối cao, trong cả Elrond, Gandalf cũng yêu cầu kính trọng. Cô ấy được xem là người khỏe khoắn và xinh đẹp tuyệt vời nhất trong số đông đảo Yêu tinh tồn tại ở Trung địa. đàn bà hoàng là 1 trong trong số những người dân Elves béo múp nhất còn ở lại Trung Địa cho đến hết thời đại sản phẩm 3 và khét tiếng bởi sự toàn diện của tất cả các khía cạnh như: sắc đẹp đẹp, kỹ năng và kiến thức và quyền năng. Bà còn là một người nắm giữ Nenya, 1 trong những 3 chiếc nhẫn sức mạnh của người Elves. Galadriel chính là thay mặt đại diện cho vẻ rất đẹp tinh túy độc nhất vô nhị của tộc Elf trong The Lord of the Rings: thanh cao, quý phái, thông tuệ, vĩ đại, quyền năng. Từ lúc cô gặp mặt Frodo trong rừng đến khi cô đưa bạn Hobbit xuất phát với ánh nắng của ngôi sao Eärendil, mọi bạn đều bị sức mạnh và sự cao tay của cô làm cho khuất phục.

Dù không hẳn một nhân vật lộ diện trong nhiều phần thời gian của The Lord of the Rings nhưng mà Galadriel cũng rất được nhiều người yêu thích bởi chính sự quý phái cao quý ấy.Vai diễn Galadriel trên phim bởi Cate Blanchett thể hiện cũng tạo được tuyệt vời sâu sắc.


Galadriel

Frodo mang tên đầy đủ là Frodo Baggins - cháu của Bilbo Baggins - người sở hữu mẫu nhẫn trước đó và đã cất giấu cái nhẫn suốt từng ấy năm. Frodo lãnh nhiệm vụ cao quý là đi mang đến Modor nhằm tiêu hủy cái nhẫn. Mở màn bằng một tổ Hobbit mà lại rồi Đoàn Hộ Nhẫn đã có được hội đồng Elf thông qua và bao gồm thêm nhiều nhân vật có tài năng đi theo cung cấp như Gandalf, Aragorn, Legolas, Gimli, Boromir.

Xuyên trong cả hành trình, Frodo được miêu tả như là tín đồ duy nhất hoàn toàn có thể chống trả được sức cám dỗ ma mị của chiếc nhẫn. Cục bộ những trọng trách đó, Frodo buộc phải chịu đựng. Sau sự cầm cố Boromir nỗ lực cướp cái nhẫn, Frodo ngày càng không tin tưởng ai cả. Trải qua biết bao thử thách, ở đầu cuối Frodo cũng đến được mồm núi lửa mà lại rồi cậu lại bị hấp dẫn bởi mẫu nhẫn cùng suýt chút nữa đã biết thành Gollum kéo xuống vực thẳm cùng chiếc nhẫn.

Điều khiến cho Frodo không lấy được lòng khán mang là do Frodo sẽ tin Gollum nhưng mà đuổi Sam đi, vấn đề này được so sánh tương tự như với Đường Tăng khi tin tưởng Bạch Cốt Tinh cơ mà đuổi Tôn Ngộ Không. Sát bên đó, sự tha hóa sau cuối của Frodo cũng được xem như là hạ tốt nhân đồ dùng này. Tuy nhiên đây lại là dụng tâm của tác giả khi hy vọng thể hiện sức mạnh ma mị của mẫu nhẫn, cùng dù sao đi nữa, Frodo cũng là một nhân trang bị can đảm, gan dạ mới có thể chống lại sức mạnh của mẫu nhẫn, điều mà không ai, kể cả Gandalf, Galadriel tốt Aragorn rất có thể làm được.


Frodo

Boromir là 1 trong người con ưu tú của thành Gondor, người bảo đảm an toàn Gondor can đảm nhất làm việc thời hiện nay tại. Boromir là nam nhi cả của quan lại chấp bao gồm của Minas Tirith, một vị tướng mạo lỗi lạc nhưng mà cả Gondor lẫn Rohan rất nhiều nể phục. Là thay mặt đại diện của con người đến Rivendell, Boromir đồng ý tham gia Đoàn Hộ Nhẫn. Tuy vậy xuyên xuyên suốt hành trình, Boromir luôn luôn tỏ ra mình là 1 trong những kẻ kiêu ngạo, rét tính, luôn mâu thuẫn với Frodo với Aragorn. Đỉnh đặc điểm đó là Boromir đã trở nên khuất phục bởi vì sức cuốn hút ma mị từ loại nhẫn với định cướp cái nhẫn trường đoản cú tay Frodo.

Tất cả phần nhiều điều trên cho biết thêm Boromir đầy đều tính xấu, vậy điều gì khiến cho Boromir góp mặt trong đứng đầu những nhân đồ gia dụng được yêu mếm nhất vào The Lord of the Rings? Thực chất, cho dù Boromir tất cả thô lỗ, cộc cằn, thực chất Boromir lại là một trong người bảo vệ vĩ đại, làm hồ hết thứ vì quê nhà Gondor. Bên cạnh đó, Boromir còn là 1 người các bạn chân thành, can đảm, gan góc, không ngại liều mạng vì các bạn bè. Trong đoạn cuối của phần 1, Boromir đã quyết tử để duy trì chân binh đoàn Orc Uruk nhị đang đe dọa cả đoàn. Chết choc của Boromir đầy anh dũng, trái cảm, được xem như là cái chết xúc rượu cồn nhất vào The Lord of the Rings. Có thể nói Boromir là hình mẫu thay mặt đại diện đầy tính nhỏ người, gồm cả tính xấu lẫn tính tốt.


Boromir

Gimli là một trong nhân thứ khác trong Đoàn Hộ Nhẫn, một tín đồ Dwarf (hay còn được gọi là người lùn). Gimli là con trai của Gloin - trong những chiến binh trẻ khỏe nhất của tín đồ Dwarf. Gimli thâm nhập Đoàn Hộ Nhẫn ban sơ vì nghi kỵ Legolas - một fan tộc Elf, vốn gồm nhiều oán thù với bạn Dwarf. Gimli là một bậc thầy vào việc sử dụng rìu chiến, ông thường xuyên cầm song rìu, có lúc thì là rìu chiến lưỡi đôi, có những lúc thì lại dùng rìu ném để tấn công các kẻ địch từ xa. Loại rìu lưỡi đôi nhưng Gimli nhặt được sát hầm tuyển mộ của Balin là một trong vũ khí đánh giáp lá cà rất kết quả và thích phù hợp với ông ta. Cơ thể cứng rắn, độ can trường vô song cùng cùng với một sức mạnh vô cùng lớn, Gimli trở thành một binh lực cận chiến cực kỳ nguy hiểm đối với những kẻ thù.

Gimli là 1 trong người lạnh tính, khỏe khoắn mồm, mê say thể hiện phiên bản thân, ngược lại trọn vẹn với Legolas nhưng sau khi trải qua bao nhiêu gian khó, Gimli dần đoạt được khán giả vì chưng sự chân thành, xuất sắc bụng, cũng tương tự tính hài hước của mình. Gimli đang trở thành bạn tốt của Legolas và cuộc thi đua coi ai giết được nhiều Orc hơn giữa Gimli với Legolas, tương tự như những hình hình ảnh hờn dỗi đầy con nít nhưng quý trọng tình chúng ta của Gimli đã tạo ra đặc trưng riêng mang lại Gimli, được người ngưỡng mộ yêu mến.


Gimli

Arwen là một trong những người nằm trong tộc Elf dẫu vậy chỉ với nửa cái máu (half-elf), phụ nữ của Elrond - lãnh chúa tộc Elf vùng Rivendell. Từ nhỏ, Arwen đã thân thiết với Aragorn với hai tín đồ đã gồm tình cảm cùng với nhau. Tuy nhiên, tình yêu giữa một bạn Elf và nhỏ người luôn bị ngăn cản và bị cho rằng sẽ chuốc lấy bất hạnh vì người Elf bất tử và tự đến mình cừ khôi hơn hẳn những tộc khác.

Dẫu vậy, Arwen vẫn luôn thân thiết cùng với con fan và thông thường thủy với Aragorn. Arwen đó là người đã cứu vãn nhóm Frodo thoát khỏi sự đuổi giết của Nazgul và đưa nhóm Frodo mang lại Rivendell. Thực tế, đây là cảnh chỉ bao gồm trên phiên bản phim của Peter Jackson chứ không tồn tại trong truyện gốc. Trên phim, Arwen nhận thêm vào những hơn, nâng tầm quan trọng đặc biệt hơn để triển khai nổi bật câu chuyện tình yêu vượt thời hạn của Arwen với Aragorn.

Sau này khi đã thành công Sauron, Aragorn đăng quang vua của Gondor, Aragorn sẽ tổ chức ăn hỏi với Arwen. Đây được coi là cái kết gồm hậu của The Lord of the Rings, dẫn chứng cho tình yêu văng mạng và sự hàn đính thêm giữa các bộ tộc thời hậu chiến.


Arwen

Có vẻ quái lạ khi Gollum - một con quỷ nhỏ dại xấu xa, luôn ganh ghét, đố kỵ, thèm thuồng loại nhẫn, không ít lần tìm bí quyết hại Sam cùng Frodo lại góp mặt trong list những nhân trang bị được yêu mến nhất của The Lord of the Rings. Khi ở miệng núi lửa, Gollum vẫn cố gắng giành nhẫn từ Frodo và đã trở nên rơi xuống mồm núi lửa cùng dòng nhẫn.

Dẫu vậy, Gollum lại được nhiều người thông cảm về quá khứ và sự đáng tiếc khi bị loại nhẫn ma quỷ quái mê hoặc, biến xuất phát điểm từ một người Hobbit thương hiệu Smeagol trở nên con thú vật người không ra người, quỷ ko ra quỷ, sống chui sinh sống lủi và luôn thèm khát chiếc nhẫn. Xuyên suốt câu chuyện, trọng điểm hồn Gollum là sự chống chọi nội tâm gay gắt, giữa 1 bên là tên "Gollum" khôi lỏi độc ác, ý muốn độc chiếm mẫu nhẫn quý và một bên là "Smeagol" hiền lành lành, nhút nhát với mong muốn được từ bỏ do, thoát khỏi nhà tù vô hình này. Gollum là thay mặt đại diện tiêu biểu của một cá nhân bị cái nhẫn tha hóa, bào mòn cả trọng tâm hồn và thể xác. Vày vậy, dù Gollum không phải một nhân vật giỏi nhưng lại là nhân vật quánh sắc cũng tương tự quan trọng vào câu chuyện. Cũng vì thế, nhiều tình nhân thích nhân đồ vật Gollum này.

Dù trilogy huyền thoại The Lord of the Rings (Chúa tể các cái nhẫn) đã xong xuôi từ lâu tuy thế hẳn là sẽ có tương đối nhiều điều mà bạn cũng có thể chưa biết về con quái vật Gollum lừng danh.Bạn đang xem: các nhân thứ trong chúa tể các chiếc nhẫn

Gollum từ trilogy huyền thoại "Chúa tể những chiếc nhẫn" là một trong những trong những nhân vật nổi tiếng những năm sát đây. Biết bao nhiêu lần bọn họ nhìn thấy gương mặt, những câu trích dẫn xuất xắc biểu cảm của Gollum trên những icon/ meme bên trên MXH.

Hơn nữa, nhân thứ này cũng có tác động lớn đến ngành công nghiệp phim ảnh, khi mà hình tượng Gollum trên phim đã mũi nhọn tiên phong cho câu hỏi sử dụng công nghệ ghi hình hoạt động mà trong tương lai được sử dụng ở những phim như King Kong, Avatar giỏi mới đấy là Star Wars. Thiết yếu diễn viên Andy Serkis đã đóng góp thêm phần không bé dại khi áp dụng biểu cảm chuyên nghiệp hóa của mình kết hợp với technology để tạo thành được một nhân trang bị Gollum có 1 0 2 này.

Hầu hết fan xem Chúa tể các chiếc nhẫn ngoại trừ việc tuyệt hảo với những người Hobbit xuất xắc tộc tiên thì hẳn sẽ luôn nhớ được nhân vật ác với tên Gollum. Hẳn là trong quy trình xem phim và sau khi xem xong, nhiều các bạn sẽ có đầy đủ dấu hỏi chấm ý muốn được vấn đáp về Gollum.

Thế nên, lúc này chúng ta hãy thuộc nhau tham khảo thêm về nhân đồ gia dụng này nào:

1. Trong khi Sam và Frodo đã ngủ, lý do Gollum ko xử luôn luôn họ?


*

Gollum lần đầu trải qua Sam cùng Frodo đã nhận ra rằng Frodo là người cầm dòng nhẫn tuy nhiên hắn đã không tìm kiếm cách tấn công họ. Thực tế thì Sam với Frodo đã nhận được ra rằng Gollum vẫn ở đó cùng họ chỉ vờ vịt ngủ say trong lúc thật sự bọn họ vẫn thức nhưng thôi. Cạnh bên đó, trong thời hạn Gollum gật đầu hướng dẫn tộc tín đồ Hobbit cho Mordor, hắn bao gồm rất nhiều thời cơ để tiến công họ nhưng lại hắn đã không làm. Gollum đã đợi mang lại tận ngay sát cuối phim Chúa tể những cái nhẫn 3: "Sự trở lại ở trong nhà vua", tức là gần cuối series thì mới ra tay.

Tại sao hắn không làm thịt họ luôn ngay từ trên đầu để cướp cái nhẫn? Câu trả lời là vị Smeagol (tên của Gollum lúc là tín đồ Hobbit) đã từng hứa sẽ bảo vệ chủ nhân của loại nhẫn, vậy nên có một sự đấu tranh nội trung khu giữa nhân biện pháp Gollum và nhân cách hiền hậu Smeagol về việc phá vỡ lời hứa ấy. Nhưng mà cuối cùng, Gollum cũng ra quyết định cướp loại nhẫn và nói cùng với Frodo "Smeagol đang nói dối".

2. Nguồn gốc của cái brand name Gollum là gì?


*

Gollum từng được biết đến là nhân đồ dùng Smeagol, một bạn Hobbit. Thực tế, Smeagol vẫn tồn tại sống trong đầu của Gollum, cùng thỉnh thoảng vẫn đang còn những cuộc thủ thỉ với hắn trong suốt hầu như phân đoạn của phim. Dẫu vậy ở một thời điểm xác định, sau khoản thời gian Smeagol hoàn toàn nằm dưới sự điều khiển của One Ring, nó đã phát triển thành anh ta trở lên trên điên khùng, bé gò cùng xám xịt, từ đó anh ta thay tên từ Smeagol thành Gollum.

Nguồn nơi bắt đầu của cái tên mới hẳn sẽ làm cho bạn ngạc nhiên đấy! Anh ta chọn cái tên mới này dựa vào sự thay đổi mới ghê hoàng ở khung người mình.

3. Gollum là 1 trong những người Hobbit?


*

Dựa trên bề ngoài của Gollum, không ít người vẫn nghĩ hắn là 1 trong những yêu tinh giỏi chí ít là 1 trong sinh vật dụng gớm ghiếc sống sâu trong hang động. Nhưng thực tế thì Gollum là 1 hobbit, tuy nhiên hắn đã bị chính nỗi ám hình ảnh của mình với One Ring biến hóa hình dạng và biến thành trở lên kinh như vậy. Hắn ta vẫn từng là một Stoor Hobbit của River-folk. Các Stoor thì là một trong những phân loài trước tiên của tộc bạn Hobbit, dù trông họ có vẻ giống nhau.

Quay trở lại việc anh ta từng là một trong gã Hobbit, Smeagol đang sống ngay sát Gadden Fields. Nhưng vô tình gã đã chiếm lĩnh One Ring vào một trong những ngày khi mà lại gã sẽ câu cá, chính từ dịp đó cuộc đời gã rẽ sang phía khác xấu xa mãi mãi.

4. Gollum đã sở hữu One Ring trong gần 500 năm?


*

Vậy nên, Gollum đã bị kiểm soát vì một trong số đồ vật quyền lực tối cao hắc ám mạnh mẽ nhất ở Trung địa suốt một khoảng thời hạn dài gấp 6 lần độ nhiều năm của trilogy Chúa tể những cái nhẫn. Bởi vì quãng thời gian dài cực shock như thế, Smeagol đã xuất phát từ 1 chàng trai hiền lành lành thay đổi thành một thương hiệu Gollum xảo quyệt, tàn ác và khiếp ghiếc. Hắn vẫn dành đa phần thời gian kia ở hàng núi Sương mù (Misty Mountains).

5. Món quà nhưng Deagol khuyến mãi cho Smeagol trong ngày sinh nhật là gì?


*

Ngay trước khi Smeagol ra tay gần kề hại fan anh Deagol bởi One Ring, họ vẫn bàn với nhau về món quà cơ mà Deagol giành cho sinh nhật của Smeagol. Deagol nói "Anh đã sẵn sàng cho chú một món tiến thưởng rồi, các hơn là tất cả những gì anh hoàn toàn có thể lo được." Nhưng sau khoản thời gian Smeagol giết bạn anh của mình, món xoàn kia không được đề cập một lượt nữa.

Dù chưa được nói đến trong phim ảnh hay sách về câu hỏi món vàng thực sự nhưng mà Deagol định tặng ngay cho Smeagol là gì, nhưng chúng ta cũng có thể đưa ra một vài bỏng đoán hoàn toàn có thể xảy ra nào. Deagol đang đề cập món tiến thưởng trị giá nhiều hơn thế nữa anh ấy hoàn toàn có thể lo được. Vì người Hobbit không thực sự có nhiều thu nhập khả dụng, nên dường như như đó là một trong cuốn sách, một cái đồng hồ hay một bánh phô mai. Hoặc nó là bất kể thứ gì ko thú vị đến lắm, vững chắc chỉ tất cả Deagol bắt đầu biết nhưng mà thôi.

6. Gollum hẳn là 1 gã "lậm" cá!

Bữa ăn của Gollum hầu như là cá sống và các chú thỏ con, bài toán đó tức là hắn nên đi săn để tìm được thức ăn. Hắn đang bắt rước những nhỏ cá trên sông rồi nghiến ngấu chúng, hay đã vồ lấy bất cứ con thỏ bé yếu ớt như thế nào để ăn khi tất cả cơ hội.

Lembas là 1 loại bánh mỳ của yêu tinh nhưng Gollum không thể ăn uống được nó, bởi vì dạ dày của hắn ko tiêu hóa được bất kể thứ gì bao gồm mối liên quan đến yêu tinh. Hẳn cụ thể này khiến nhiều fan cảm thấy kì quái vì tại sao gã ko thế ăn uống được bánh mì trong khi hoàn toàn có thể ăn được cá.

7. Gollum tồn tại 2 nhân cách phía bên trong 1 cá thể?

Cộng đồng trung tâm lí học đang dành tương đối nhiều thời gian và nỗ lực cố gắng để chuẩn đoán chính xác căn bệnh ý thức mà Gollum bắt buộc chịu đựng là gì. Cùng họ đã tóm lại rằng hắn bị đa nhân cách, mà ở đây đó là việc trường tồn Smeagol với Gollum trong cùng một cỗ óc. Gã luôn nhắc phiên bản thân mình bằng những cụm từ chúng tôi, đàn ta nên dường như gã cũng thừa nhận thức được việc bên phía trong mình mãi mãi cả Gollum cùng Smeagol.

Tuy nhiên, khi nhắc đến One Ring, Gollum lại chỉ sử dụng ngôi sản phẩm công nghệ nhất, ví dụ như chiếc nhẫn quý của ta. Khi Smeagol bị mê hoặc bởi One Ring, phái mạnh Hobbit hiền lành đã bị trở thành tên Gollum da nhăn nheo và xám xịt. Gollum là bộc lộ của phần trọng tâm trí Smeagol khi bị ám hình ảnh quá mức vày One Ring, vì vậy mà nó đã sử dụng ngôi xưng thứ nhất.

8. Gollum là Hobbit già tuyệt nhất trong kế hoạch sử?

Vào thời gian bị xử, Gollum thọ 589 tuổi, một số lượng đáng bỡ ngỡ cho một Hobbit (hoặc thứ nào đấy từng là Hobbit), do Hobbit già thứ 2 sau Gollum chỉ sống tất cả 131 năm, sẽ là Bilbo Baggins.

Tuổi thọ của Gollum được kéo dài kinh điển như vậy là nhờ sức khỏe hắc ám của One Ring. Đặc biệt, Gollum ko chết bởi vì tuổi già, gã chết bởi vì đã gieo bản thân xuống núi lửa cùng rất One Ring nghỉ ngơi Mount Doom. Chỉ tất cả chúa new biết là Gollum đã sống lâu tới cả nào giả dụ gã không chết bởi vì dòng dung nham làm việc ngọn núi lửa kia.

Xem thêm: Đi tàu thì gặp cảnh này thì phải làm sao hả các bác???? kinh nghiệm du lịch bằng tàu hỏa từ a

9. Tại sao Gollum lại luôn muốn One Ring?

Không phải ai ai cũng có thể trở thành chủ nhân của dòng nhẫn. Nếu bạn nắm vào tay quyền lực tối cao của loại nhẫn, chúng ta phải có nhiệm vụ là ko được nhằm bị cám dỗ do những thèm khát xấu xa của nó. Frodo đã đoạt suốt cả 3 phần phim để vật lộn đương đầu với đầy đủ cám dỗ này, và chính là lí do nguyên nhân việc hủy diệt nó nghỉ ngơi Mount Doom là lựa chọn duy nhất. Bởi dễ dàng nó quá quyền lực để rơi vào cảnh tay bất kỳ ai.

Tham khảo Screenrant

Dragon Ball Super: Đánh bại Goku cùng Vegeta, kẻ ăn thịt tín đồ Moro sở hữu sức mạnh hơn cả một vị thần?
Theo Helino

Copy link
Link bài gốc
Lấy link