Tài ca hát của Hoo đã được nhận định và đánh giá qua những tập phim trước nhưng cần tới tập 39 của "Bố ơi mình đi đâu thế?", năng khiếu sở trường của con nhà nòi mới thực sự bộc phát.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế 39

Tiếp tục cuộc hành trình dài của các bé xíu với những người dân bạn trong
Bố ơi mình đi đâu thế? – Dad, where are you going?tập 39, khán giả thân thiết mặc dù theo dõi chương trình từ đầu vẫn không khỏi bất ngờ về sự xứng đáng yêu, thơ ngây và khôn cùng hồn nhiên của những bé.
Sau ban đêm đầy thách thức của ban chỉnh sửa chương trình tại một ngôi thôn trên núi yên ổn bình, các bé sẽ có một máu mục để thể hiện sự hợp tác ăn ý với các bạn mình trong cuộc thi hát đôi. Đây là được xem như là khoảng thời gian quan trọng đặc biệt dành mang lại các bé bỏng bên anh em của mình.
Đối với đội Min Guk, Hoo tuyệt Ji Ah, đây là một cuộc thi khá lý thú với các bé xíu thực sự vui yêu thích với thử thách này. Trong lúc đó đội nhỏ nhắn Joon và Soo khiến cho người xem lo lắng khi Joon lừng danh trầm tính, không nhiều nói còn Soo cùng Jun Young hay đãng trí, ghi nhớ trước quên sau.
Sau một tiếng tập luyện cho cuộc thi, tía Sung Joo đảm nhiệm vị trí MC thân thuộc với tiến hành bước đầu cuộc thi. Tuy đây chỉ là 1 trong cuộc thi vui, mang ý nghĩa chất giải trí tuy nhiên với hai nhỏ bé ít nói độc nhất nhóm, người liên tiếp đứng đầu ngôi trường như Joon cùng Myung Joon thì đây được xem là một cuộc thi thực sự.
Giám khảo nhấn xét Hoo đang sale cho ông ba ngôi sao của chính bản thân mình nhưng ưng thuận Hoo và các bạn đã tuy vậy ca thành công. Điểm dấn của bài là đoạn hai bé nắm tay nhau đầy nuối tiếc nuối như đúng tên bài xích hát “Dù hận dẫu vậy cũng xin quay trở về một lần”
Jun Soo thể hiện thành công xuất sắc màn “đọc” bài xích hát. Tía Dong Il xúc động mang lại nỗi mang lại rằng khi nghe đội Dream Team “hát”, tía của Yoon cảm giác tương lai quốc gia rất sáng sủa. Tía Min Soo cũng mừng là Jun Soo đang học nằm trong lời
Đội Hiếu phái nữ của Ji Ah cùng Min Seo hát bài bác hát "Bố". Đây là bài bác hát rất có chân thành và ý nghĩa về bố nên được các bé xíu và năm ba hưởng ứng khôn xiết cao
Cuộc thi xong với tác dụng không bao gồm người thành công cũng như không tồn tại người thất bại cuộc. Sau một ngày mắc với quãng đường dài và những thử thách của chương trình, giấc ngủ là điều khiến cho các nhỏ xíu vô cùng hy vọng đợi, nhất là với ba nhỏ nhắn Joon, Myung Joon và Jun Soo.
Buổi sáng sủa ngày trang bị hai của chuyến du ngoạn du định kỳ cùng bạn bè, sau khi các nhà tập thể dục xong, những bố quay về với thách thức của riêng mình là thết đãi chúng ta con hầu hết món bé bỏng yêu yêu thích nhất với nguyên vật liệu được cấp cho sẵn. Thách thức tuy không khó nhưng vẫn khiến cho các bố lúng túng vì trước đó chưa từng làm qua các món ấy bao giờ.
Món sở trường của Ki Yoon là "Canh há cảo bánh tteok". Vì bố Sung Joo vẫn còn bị đau chân đề xuất hai bé rất ngoan ngồi phụ giúp ba nấu cơm. Ki Yoon một đợt nữa chứng tỏ nhỏ xíu vô cùng tự lập khi biết làm há cảo với nấu cơm
Bố Jong Hyuk vất vả cùng với món "Cơm dưa leo cùng lươn nướng" của Jun Young mà lại bù lại được đàn ông khen là nấu ăn uống ngon hơn cả mẹ. Ông tía này cũng khá hài hước khi a tòng vào chơi "trận chiến dưa leo" với những con
Tuy dềnh dàng về cùng với món Mỳ Ý và cơm cuộn của ngươi Seo nhưng cha Jong Hyuk cực kì hãnh diện lúc được hai nhỏ xíu khen nức nở
Món bít-tết cha Dong Il thết đãi Myung Joon khôn cùng ngon nhưng bạn của Joonie lại kiệm lời mang đến nỗi bố Dong Il bắt buộc thốt lên “Cháu nói gì đi rồi hẵng ăn”
Bố nhỏ Hoo và bạn nữ Ji Won trải nghiệm món "Trứng cuộn cơm". Hoo không tiếc lời khen tài nghệ của bố là “không thể tưởng tượng nổi”
Có lẽ vì tất cả Ji Won nghỉ ngơi bên phải “đại trượng phu” Hoo chẳng thể “mè nheo” với ba khi bửa đau hay ca cẩm khi ăn phải miếng kim bỏ ra cay. Phân cảnh Hoo nắm gượng tỏ ra nam tính mạnh mẽ trước đôi mắt Ji Won khiến cho người xem vô cùng yêu thích về độ ngây thơ, hồn nhiên của bé
Bữa sáng sủa của 5 nhà kết thúc cũng khép lại tập 39 của tía ơi mình đi đâu thế? hành trình dài thứ 17 của các bé vẫn còn thường xuyên với những thử thách của ráng vận hội thể thao ngày thu đang được chờ đợi ở tập 40, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ phía trước.

Xem thêm: Review Khu Du Lịch Mỹ Lệ Bình Phước Ở Đâu, Chơi Gì, Ẩm Thực, Lưu Trú 2022

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019

BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ | SEASON 2 | TẬP 44 | GIÂY PHÚT "BỨC XÚC" VỀ GIA ĐÌNH BÉO MINH KHANG

36678 Lượt xem | 4702 Lượt mê thích

BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ | TẬP 45 | BI BÉO PHÁT HIỆN RA TÁC DỤNG CỦA CUA ĐÁ lúc BỊ LẠC vào RỪNG

42516 Lượt xem | 3383 Lượt mê say

BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ | TẬP 45 | BỐ MẠNH TRƯỜNG KHÔNG CÓ TÁC DỤNG GÌ, CHỈ ĐƯỢC "CHÂN DÀI, MẶT XINH"

31729 Lượt coi | 2641 Lượt thích

BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ | TẬP 43 | GIÂY PHÚT "NỞ HOA" CỦA CÁC BỐ bé

26986 Lượt coi | 1501 Lượt say mê

BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ | TẬP 43 | clb SOÁI CA CỦA BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ

28077 Lượt xem | 4641 Lượt mê say

BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ | TẬP 43 | CÁC BỐ "XÉO MÃI CŨNG QUẰN"

30062 Lượt xem | 5277 Lượt mê say

BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ | SEASON 2 | TẬP 45 | PHẦN một nửa

45719 Lượt coi | 3309 Lượt ham mê

BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ | SEASON 2 | CHINH PHỤC ĐỈNH NÚI LANG BIANG

21960 Lượt coi | 2416 Lượt đam mê

BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ | SEASON 3 | BÀI HỌC đến "CẬU BÉ MÍT ƯỚT" - BÉ HÍP

23876 Lượt xem | 1813 Lượt thích

BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ | SEASON 3 | TẬP 1 | PHẦN 3/3

29944 Lượt xem | 1967 Lượt say mê

BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ | SEASON 3 | TẬP 1 | PHẦN 2/3

34065 Lượt coi | 3112 Lượt thích

BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ | SEASON 3 | TẬP 1 | PHẦN 1/3

29862 Lượt coi | 4818 Lượt ưa thích
sản phẩm của

Giấy phép thông tin điện tử số 2526/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông hà nội cấp.