Tính phương pháp cung Xử thiếu nữ mâu thuẫn, ước toàn, thực tế và bao dung. Tình thương của Xử chị em chân thành, chừng mực cùng bền lâu. Xử thanh nữ trách nhiệm, lô ghích và siêng năng trong công việc...

Bạn đang xem: Biểu tượng chòm sao xử nữ


Nội dung nội dung bài viết

3. Tử vi và tính cách tín đồ cung Xử Nữ hôm nay 2022 và ngày mai: mâu thuẫn - cầu toàn - thực tế - Bao dung4. Cung Xử thiếu nữ Nam và Nữ hợp với cung như thế nào trong tình yêu, vừa lòng màu gì?


Và còn những điều độc đáo nữa về cung hoàng đạo Xử thiếu nữ sẽ được bật mý ngay dưới đây!

1. Cung Xử cô bé Nam con gái là cung biểu tượng con gì, tháng mấy?

Biểu tượng: Hình hình ảnh người trinh nữ.

Bộ phận quản lý trên cơ thể: Hệ tiêu hóa, nhất là ruột cùng dạ dày.

Con số may mắn: 2, 5, 7.

Màu sắc may mắn: rất nhiều gam màu mang tính thiên nhiên, dìu dịu như: màu xanh của lá cây, gray clolor của gỗ với đất, màu vàng của lúa chín, greed color tím của cây chàm; white color thể hiện cho sự thanh khiết của Đức người mẹ Đồng Trinh; những màu giá như màu xám, be, xanh domain authority trời thể hiện sự ưa thích ứng nhanh và thực tế.

Loài hoa biểu tượng: Oải hương, dạ lan hương.

Món xoàn ưa thích: phần đông món tiến thưởng từ thiên nhiên, động vật hoặc có lợi cho sức khỏe.

Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa không bẩn sẽ, cực kì hiếu động, lòng vị tha và khả năng dứt tốt công việc. Khía cạnh tiêu cực: Xử Nữ hoàn toàn có thể là khôn cùng thích phê phán. Về phương diện thân thể, những người dân sinh vào cung này còn có vẻ mặt điệu đà với đôi mắt đẹp và các giọng nói khiêm tốn, nhã nhặn.

2. Nguồn gốc cung Xử cô gái theo thuần thoại Hy Lạp

Cung hoàng đạo Xử thiếu nữ có nguồn gốc từ truyền thuyết thần thoại về Demeter, một trong các 12 vị thần về tối cao bên trên đỉnh Olympus, cô bé thần làm chủ mùa màng của nhân gian. Demeter chỉ có một người con gái là thiếu phụ Persephone xinh đẹp long lanh trần, bị Hades bắt cóc về địa ngục làm vk khi vẫn hái hoa trên một cánh đồng. Vào cơn giận dữ, Demeter vứt đi ở ẩn trong một hang động, mặc kệ mùa màng nhân gian.

*

Thiếu Demeter, hoa cần thiết kết trái cùng mặt đất trở phải khô cằn. Thần Zeus thấy thế, lệnh mang lại thần Địa ngục tù Hades trả lại mang đến Demeter chị em Persephone xinh đẹp. Nhưng buồn thay, phái nữ Persephone đã trót nếm một trái lựu Địa ngục, và bất kỳ ai nếm trang bị gì của Địa lao tù đều nên sống cả đời nghỉ ngơi đó. Trước cơn giận dữ của Demeter, mỗi năm, Hades yêu cầu trả tự do thoải mái cho cô bé Persephone nửa năm, còn lại nửa năm thanh nữ sẽ buộc phải sống thuộc Hades trong quốc gia bóng tối. Trường đoản cú đó, nàng thần Demeter trở nên thần bảo lãnh của cung Xữ phụ nữ – cung của những người mẹ.

3. Tử vi và tính cách bạn cung Xử Nữ hôm nay 2022 cùng ngày mai: mâu thuẫn - ước toàn - thực tế - Bao dung

Tính bí quyết của cung Xử nàng khá phức tạp. Để phân tích kỹ lưỡng sẽ tốn rất nhiều giấy mực. Tựu chung lại sở hữu thể diễn đạt họ qua 3 từ: mâu thuẫn, cầu toàn, bao dung. Vào đó, mâu thuẫn và mong toàn là 2 đức tính trung tâm nhất. Mâu thuẫn ẩn giấu trong nội tâm, cầu toàn thì thể hiện ra mặt ngoài. Tất nhiên, cái gì cũng có thể có 2 mặt của nó. đa số tích từ thời điểm cách đây vừa là ưu điểm lưu ý giá, vừa là điểm yếu kém chết tín đồ của cung hoàng đạo này.

*

Xử cô gái bao dung

Dưới sự làm chủ của sao Thủy, những người cung Xử nữ là tín đồ bao dung, phát âm biết và lịch sự. Ở họ gồm một sự đồng cảm lớn so với những bạn kém như mong muốn hơn, dễ xúc cồn khi chứng kiến những thực trạng éo le cả vào phim cùng đời thực.

Xử phái nữ thực tế

Xử đàn bà là mẫu fan thực tế, họ không tin tưởng vào vận may, chỉ tin vào thiết yếu mình. Họ nhận xét cao sứ mệnh của vật chất trong việc bảo vệ cuộc sống ý thức hạnh phúc với thanh thản. Họ bao gồm ý thức tiết kiệm chi phí và chi tiêu khoa học, có tác dụng chủ phiên bản thân trước hầu như cám dỗ và hành vi tùy hứng.

*

Xử cô bé cầu toàn

Một đức tính ko lẫn đâu đi được của Xử Nữ chính là cầu toàn. Họ tinh tế và chi tiết đến nút làm fan khác phải khó chịu. Sự mong toàn khiến Xử thanh nữ trở thành một bạn ôm đồn. Chúng ta không yêu vai trung phong khi giao việc cho những người khác, cứ lo lắng sẽ xảy ra sai sót.

Vì nạm họ tuyệt xắn tay từ làm hầu hết việc. Điều này trọn vẹn không tốt với cả Xử phụ nữ và đối phương. Tín đồ cung Xử Nữ hướng đến vẻ rất đẹp hoàn mỹ, trọng tiểu tiết. Bọn họ yêu cầu tín đồ khác phải đúng giờ, sạch mát sẽ, ngăn nắp và gọn gàng và chỉn chu. Điều nực mỉm cười là không phải lúc như thế nào Xử con gái cũng chỉn chu, ngăn nắp và gọn gàng và đúng giờ. Sự cầu toàn thái quá nhiều khi tạo mang đến cung Xử cô bé vỏ bọc lắm điều và cáu giận khi phần đa chuyện vượt ra ngoài tầm điều hành và kiểm soát của họ. Xử người vợ không say đắm bị bình phẩm nhưng lại rất hay bình phẩm, soi mói fan khác.

Thật ra, trong rạm tâm, Xử Nữ không có ý xói móc hay làm cho tổn yêu thương đối phương, chúng ta quá ước toàn cần mới vậy. Tuy nhiên, không phải người nào cũng “được” họ lưu lại tâm, chỉ với những người quan trọng, Xử phụ nữ mới càng khó tính. Dẫu vậy nói đi cũng đề nghị nói lại, cái nhìn của Xử cô bé khá chuẩn xác, trung thực và chi tiết.

*

Xử người vợ mâu thuẫn

Nói Xử người vợ bao dung, ước toàn, thực tế đã đúng. Nói Xử Nữ xích míc lại càng đúng hơn. Đôi lúc bọn họ thích sự ồn ào, muốn phá tanh bành mọi thứ để giải thoát, nhất là lúc bức bối. Nhưng đôi khi chỉ muốn lặng lẽ im lặng trầm tứ về cuộc sống. Xử phái nữ có thể nói là không niềm nở nhưng thực sự vẫn luôn để chổ chính giữa chú ý, vì đó là người Xử thiếu phụ thật sự yêu thương. Xử con gái chăm thì siêng kinh khủng mà lười thì cũng khỏi nói. Lúc bị sức ép, họ có sức bật không có bất kì ai ngờ tới, nhưng thường có xu thế nước đến chân mới nhảy. Xử con gái ghét bị ràng buộc, mà lại lại có tính sở hữu cao. Xử Nữ có khả năng dùng lý trí phân tích rất tốt, trọng bình yên nhưng khi hành vi lại hay bị cảm hứng chi phối. Xử Nữ tốt lắng nghe, tuy thế chuyện buồn của bản thân mình lại luôn luôn giấu nhẹm. Xử thiếu nữ hay ôm đồm, khó lòng từ chối bạn bè dẫu vậy lại ngại nhờ vào vả.

4. Cung Xử người vợ Nam với Nữ hợp với cung làm sao trong tình yêu, hòa hợp màu gì?

Với Xử Nữ, tình thân thường mang lại muộn. Không phải vận đào hoa không tới, mà người ta biết khi nào mình sẵn sàng chuẩn bị cho một cuộc tình bền vững. Tình thân với cung hoàng đạo Xử nữ không phải là 1 mảnh lãng mạn thoáng qua hay đa số hạnh phúc, bi thiết tột bậc. Đơn giản, Xử cô bé xem tình ái như một quan hệ cộng tác vĩnh viễn và bền vững, mà kẻ địch phải thật tuyệt vời nhất và thuần khiết để hoàn toàn có thể ở mặt Xử cô gái đi cho cuối nhỏ đường. Chúng ta không gật đầu đồng ý những quan hệ thoáng qua, không có tương lai hay không chắc chắn.

*

Tình yêu của nữ Xử Nữ

Có thể không tồn tại vẻ ngoài cuốn hút như Sư Tử, cũng không tồn tại khiếu ăn uống nói như song Tử dẫu vậy một người cung Xử phụ nữ nữ hoàn toàn có thể “ăn đứt” tất cả những những cung hoàng đạo khác lúc để tình cảm của nữ lên bàn cân. Xử nữ giới bao dung, vấn đề này cũng đúng chuẩn trong tình thương của bạn nữ Xử Nữ. Tuy nhiên thể hiện ra bên ngoài là một cô bé điềm tĩnh, nhiều khi bất cần, nhưng thực chất tim nàng luôn luôn nồng nàn và ăm ắp tình cảm.

*

Điều trở ngại nhất để cài đặt một cô bé Xử Nữ đó là làm sao bạn cũng có thể lay động được trái tim vốn hay ngờ vực và không có lòng tin vào bạn dạng thân bản thân như cô ấy. Xử Nữ rất có thể kiểm rà mọi sự việc trừ bao gồm tình yêu của mình. Lúc trái tim đang thổn thức vì người, tuy nhiên lý trí lại không chấm dứt đưa ra những chú ý đề phòng vô lý.

Thông cảm đến Xử phái nữ đi, bởi xích míc là bạn dạng tính khó khăn rời của cô ấy ấy rồi! Mọi bạn nữ Xử thiếu nữ đều không thuận tiện tiến cho tới một ái tình nào, đàn bà cần quan tâm đến xem biển khơi kia bao gồm thật sự cân xứng cho nữ giới hay không.

Thế nên, chớ ngạc nhiên khi chúng ta phải mất kha không ít thời gian để khiến cho nàng Xử cô bé thật sự ưa chuộng mình. Yếu tố Đất cũng giúp con gái Xử Nữ có được vẻ bí mật quyến rũ với sự nhạy bén cảm thi thoảng có. Nếu như khách hàng là người như mong muốn mở được góc cửa trái tim của con gái Xử Nữ, các bạn sẽ có được cho mình một tình thương xứng đáng.

Tình yêu của nam giới Xử Nữ

Nếu bạn chờ đợi một cánh mày râu trai với khiếu xây dựng đều chuyện tình lãng mạn hàng đầu như Bạch Dương hay 1 con fan sôi nổi, luôn luôn thể hiện bản thân bản thân một cách ngoạn mục như Sư Tử thì nên chỉ mỉm cười với tiếc nuối với quý ông trai Xử đàn bà nhé! Một chàng trai Xử thiếu phụ sẽ chẳng thể đáp ứng được những mong ước kia của người tiêu dùng đâu. Thay nhưng, thay vì chưng những phiên bản tình ca lãng mạn, con trai Xử Nữ rất có thể sẵn sàng thức cả đêm bên bạn để mong chờ ánh bình minh. Con trai sẽ chẳng do một thiết sót mà để tình thương tan biến đi dễ dàng. Một nam nhi Xử phái nữ sẵn sàng đồng ý mọi điều về người con gái của mình, chẳng phải đòi hỏi.

*

Không được thiên phú mang lại khiếu ăn nói hấp dẫn, đấng mày râu Xử cô gái thường chạm mặt khó khăn trong việc bày tỏ cảm hứng thật của mình. Đó là vì sao chàng luôn luôn dễ bị thu hút bởi những thiếu nữ sôi nổi, linh động và thú vị. Chế tạo đó, nam nhi Xử Nữ còn là một người ao ước giữ toàn bộ câu chuyện tình cảm của mình trong riêng rẽ tư. Nam nhi ghét nghe tín đồ ta mổ xẻ về nó cũng không mong chờ sự góp ý, thêm thắt của mọi người về thiếu nữ mà anh ấy lựa chọn.

*

Khi vẫn trao tặng ngay trái tim của chính mình cho bất cứ ai, con trai Xử Nữ luôn luôn tin rằng đó là tình yêu thương duy nhất của mình và anh ấy luôn nhắm đến một tương lai giỏi đẹp dành cho tất cả hai người. Nếu như bạn đang đi tìm kiếm một chàng trai chân thật, không thể biết cách “đánh bóng” mang lại vẻ ngoài của mình mà chỉ biết trao đi tình yêu một cách thành thật với vô tứ nhất thì hãy tìm tới Xử Nữ, đó chính người hoàn hảo nhất nhất dành riêng cho bạn.

5. Cung Xử cô bé trong công việc: Trách nhiệm, logic, siêng năng

Người cung Xử Nữ đa số đều bao gồm tri thức, học tập vấn cao. Đầu óc xúc tích giúp Xử người vợ đưa ra gần như kế hoạch hoàn hảo, kiếm tìm ra phần lớn lỗi lầm bé dại nhất hay đầu đuôi của đầy đủ sự việc, tận dụng tối đa mọi thời cơ hay nguồn lực, giúp rất nhiều thứ đi đúng phía ban đầu.

*

Xử phái nữ siêng năng, thận trọng, thường thao tác với những đo lường cặn kẽ, có niềm tin kiên trì tự khắc phục khó khăn để kết thúc công việc. Xử thiếu phụ thường đương đầu với những vấn đề cạnh tranh khăn bằng phương pháp phân tích, loại trừ các yếu hèn tố phiên bản thân chỉ ra rằng không quan liêu trọng, trong những số đó thường bao gồm các yếu đuối tố ở trong về tình cảm, chú tâm vào các điểm bao gồm yếu rồi tìm kiếm ra cách thức giải quyết. Phương pháp này về lý thuyết thì nghe có vẻ rất tốt và dựa trên các cơ sở suy luận rõ ràng, nhưng thực tế thì lại không được hoàn hảo nhất như vậy.

*

Năng lực say đắm nghi cao sẽ hối hả khiến Xử nữ giới bắt nhịp được đều công việc. Áp lực càng béo càng góp họ làm việc công dụng hơn. Xử Nữ trọng trách với các bước nhưng khá tốt ôm đồn. Điều này khiến Xử Nữ nhiều lúc bị ức chế nặng. đầy đủ lĩnh vực yên cầu độ chính xác và cẩn trọng cao như nghiên cứu, y, dược, luật, đối chiếu tài chính, biên tập… đang là sở trường, địa điểm Xử cô gái phát huy được tài năng.

6. Rất nhiều mẫu đồng hồ phù hợp, mang lại năng lượng lành mạnh và tích cực cho cung Xử Nữ

Xử chị em có gu ăn diện khá solo giản, vậy nên một chiếc đồng hồ đeo tay tối giản sẽ đủ khiến cho Xử nữ tự tin rộng vào bạn dạng thân mình. Đồng hồ mang những màu sắc may mắn cùng với Xử nữ giới như vàng, trắng, xanh lá cây, xám, be,.. Càng giúp cho cuộc sống đời thường của Xử đàn bà tràn đầy tích điện và may mắn.

NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ DÀNH cho CUNG XỬ NỮ NAM

#1. Chỉ 1 Triệu Đồng, sở hữu Ngay mẫu Srwatch
SG3002.4101CVThanh Lịch, Cổ Điển

Tuy download tông đen chủ đẹo tuy nhiên các cụ thể mặt số thuộc khung vỏ trắng tệ bạc cũng đầy đủ để các chàng trai cung Xử đàn bà lựa chọn bởi sự lịch lãm, tinh tế và sắc sảo mà máy bộ thể hiện.

#2. Bentley Chữ Điền BL1869-101MWWB-DMS-GL-T: bộ máy Được ca tụng "Tiểu Patek" Hót duy nhất Hiện Nay

#3. OP "Tiểu Rolex"OP89322ASK-T: Sự phối hợp Mạ Vàng thuộc Tông Tắng Tinh Khôi Đậm chất Hoàng Gia

#4. Đồng hồ nước Orient Bambino gen 2 FAC00009W0 cổ điển, phương diện trắng, kim xanh, dây da nâu

#5. Ogival Cá Nhảy
OG1929-24AGK-T: kiến thiết Lịch Lãm, lịch sự Trọng cho những người Đàn Ông Trưởng Thành

#6. Ogival
OG358.61AGS-GL: vô cùng Phẩm Bạch Ngư Skeleton Đẳng Cấp, Được Giới doanh nhân Lựa lựa chọn Làm bảo bối Hộ Thân

NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ DÀNH cho CÁC CÔ NÀNG CUNG XỬ NỮ

#1. OP Đính Đá
OP24591DLK-T: Vẻ Đẹp phong cách Cho cô gái Hiện Đại

#2. Citizen
ER0216-59D: khi Vẻ Đẹp truyền thống lịch sử Pha Trộn với Nét hiện nay Đại, Thời Thượng

#3. Ogival
OG1930LSR-T: xây dựng Đơn Giản nhưng mà Vô thuộc Chỉn Chu, sắc Nét đến Quý Cô Xử Nữ

#4. Ogival
OG386LSK-T: thiết kế Mặt Số Chữ Nhật Phá biện pháp Cùng Đá Quý vô cùng Sang Chảnh

Bạn vừa tìm hiểu toàn tập về cung Xử Nữ. Có bạn nói Xử bạn nữ mang đầy đủ tính xấu của tất cả các cung khác, tuy vậy cũng hội tụ mọi nét đẹp nhất của các cung kia trong mình. Thật mâu thuẫn, nhưng đó bắt đầu là Xử Nữ! bạn có là một trong Xử Nữ đúng thương hiệu hay tất cả ai ở kề bên thuộc cung Xử Nữ? Hãy kiểm chứng những điều bên trên nhé!

Những mẩu truyện về những chòm sao luôn luôn kỳ túng và thu hút mọi fan dạo thời gian gần đây. Để đọc hơn về bộ môn chiêm tinh học tập này, trước hết bạn nên biết các ký hiệu cung hoàng đạo là gì? hình tượng của 12 cung hoàng đạo? Ý nghĩa của chúng nói lên điều gì? nếu bạn thấy thú vị thì đừng vứt qua bài viết này nhé!


Biểu tượng 12 cung hoàng đạo tượng trưng mang đến điều gì?

*

Để mọi tín đồ hình dung ví dụ hơn về những cung hoàng đạo, thì những nhà chiêm tinh học đã dễ dàng hóa chúng dựa trên các hình tượng là con vật, đồ vật thể hoặc một vị thần.

Và mỗi một hình tượng sẽ có một ý nghĩa sâu sắc sâu sắc siêu thú vị cùng kỳ túng bấn về ký hiệu 12 cung hoàng đạo.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Biểu tượng: Một con cừu đực cùng với cặp sừng nhiều năm uốn cong vào nhau, khôn cùng vững chãi cùng cứng cáp.

Cừu đực bao gồm máu chiến cao, gan dạ vượt qua mọi khó khăn và ưa mạo hiểm. Bên cạnh ra, cừu cũng đại diện thay mặt cho mùa xuân, mùa của vạn vật dụng sinh sôi nảy nở.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Biểu tượng: Một nhỏ trâu đực màu trắng to béo đầy uy lực.

Trong truyền thuyết, trâu trắng là thay mặt cho sức mạnh phi thường, hoa màu bội thu, mang chân thành và ý nghĩa may mắn.

Bên cạnh đó, nhỏ trâu white là hình hình ảnh của sự cứng rắn, kiên định, ko gì rất có thể lay đưa được nó.

Cung tuy nhiên Tử (21/5 - 21/6)

Biểu tượng: Một cặp tuy nhiên sinh nam giới tên là Castor với Pollux.

Cặp song sinh là có khá nhiều giai thoại được dị phiên bản thú vị bạn có thể tìm đọc thêm.

Biểu tượng là cặp tuy vậy sinh đứng cạnh nhau tuy nhiên về tính phương pháp lại hoàn toàn đối lập. Chính vì như vậy những bạn cung tuy vậy Tử sẽ luôn luôn sở hữu 2 tính cách khác biệt, dễ bị mọi bạn nhầm lẫn là kẻ 2 mặt tuy vậy họ lại tốt nhất có thể bụng luôn giúp đỡ mọi người.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7 )

Biểu tượng: Một chú cua với cỗ càng cua vật dụng sộ.

Cua là thay mặt đại diện cho sự chắc chắn như lớp vỏ quấn của chúng, tuy bên ngoài cứng gắt nhưng phía bên trong cực kỳ yếu mềm, nội trọng điểm xung đột nhiên dễ bị tổn thương.

Bên cạnh đó, hình hình ảnh này còn thể hiện là sự yêu yêu thương sâu sắc nhất là dành cho gia đình của họ.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8 )

Biểu tượng: Một con sư tử oai phong hùng vang lừng núi rừng.

Sư tử có ý nghĩa là dạn dĩ mẽ, có ý chí chiến đấu, kiên cường quật cường không dứt để trở thành bạn dẫn đầu.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9 )

Biểu tượng: Một cô nàng trinh nữ hay là 1 nữ thần Vụ mùa cùng đất đai.

Xử bạn nữ là tượng trưng cho sự trọn vẹn, mong toàn, luôn đặt ra cho bản thân những vẻ ngoài riêng, đôi khi lại khá khó chịu trong hầu hết chuyện. Song, đức tính khiêm tốn cần cù là ưu thế lớn của Xử Nữ.

Cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Biểu tượng: Cán cân công lý của thanh nữ thần Astraea.

Cán cân là hình hình ảnh gắn liền với đa số khía cạnh trong cuộc sống thường ngày của bé người, biểu lộ sự bình đẳng, lẽ yêu cầu của chân lý.

Những tín đồ thuộc cung này là người rất là thông thái cùng sáng suốt, luôn lưu ý đến kỹ càng hầu như chuyện bởi con mắt sắc sảo của mình.

Cung Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Biểu tượng: Con bọ cạp với dòng đuôi nguy nan đủ nhằm quật xẻ đối phương.

Bọ cạp là loại động vật đáng sợ hãi với vỏ bọc chắc chắn là và đầy chất cực độc giúp nó bảo vệ được mình khi chiến đấu.

Cung Thiên Yết kế thừa đặc điểm đó của bọ cạp nên luôn luôn tỏ ra fe đá, không muốn ai biết những về mình, nhưng lại lại là bạn dũng cảm, không khi nào chịu tạ thế phục.

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Biểu tượng: Vị thần nửa bạn nửa con ngữa cầm cung thương hiệu đầy uy lực.

Nhân Mã trong thần thoại cổ xưa có một nhân đồ gia dụng tên là Chiron, anh ta là một người tài năng trong mọi nghành từ y tế, nghệ thuật và đặc biệt là bắn cung.

Là người khả năng xuất chúng, luôn luôn toát ra nguồn năng lượng mạnh khỏe và có ý thức chiến đấu trong mọi hoàn cảnh.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Biểu tượng: Một con dê núi mở ra trong thần thoại Hy Lạp cổ.

Là một chú dê không dễ bị qua đời phục, nó luôn luôn quyết liệt pk hết bản thân với kẻ địch.

Người thuộc cung Ma Kết sẽ luôn luôn là người dân có tham vọng, gồm ước mơ quyền lực, và mặc kệ tất cả nhằm giành được máy mình muốn.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Biểu tượng: Một người cầm bình nước hoặc rất có thể gọi là “Thần đổ nước”.

Cung Bảo Bình được bảo hộ bởi thần Hera, một vị thần tượng trưng mang đến sự chắc chắn gia đình.

Họ thánh thiện lành, ít nói không biểu thị cảm xúc ra ngoài, nhưng họ là người ấm cúng đôi lúc lại mất kiểm soát, tương đối là nóng nảy.

Cung tuy vậy Ngư (19/2 - 20/3)

Biểu tượng: Một song cá tập bơi ngược chiều nhau

Vị thần đại diện cho cặp cá này là thần Poseidon, người giai cấp biển cả. đề nghị cung này sẽ có sự uy nghiêm, đầy túng bấn ẩn, có lúc trầm tư có những lúc lại cuộn trào như sóng biển kế bên xa.

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo và ý nghĩa sâu sắc của chúng

*

Bạch Dương

Ký hiệu: Cặp sừng chiên oai vệ

Cặp sừng này biểu hiệu nét tính bí quyết của fan thuộc cung Bạch Dương là sự việc năng động, liều lĩnh và gồm sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong suy nghĩ. Dường như là thích chống chọi với cực nhọc khăn, tuy vậy lại là bạn khá lạnh tính.

Kim Ngưu

Ký hiệu: Cặp sừng trâu uy lực

Ý nghĩa của cặp sừng trâu là nét tính cách đặc thù cho chòm sao này. Sừng trâu thay mặt cho sức khỏe phi thường và bao gồm quyết trung khu cao. Bạn thuộc cung Kim Ngưu sinh sống rất thực tiễn và kiên định, họ hành vi lặng lẽ để đạt được mục tiêu đã đặt ra dù bao gồm khó khăn như thế nào.

Song Tử

Ký hiệu: Cặp tuy nhiên sinh nam

Cặp tuy nhiên sinh tạo nên sự trái lập trong tính cách nhưng thực ra họ lại siêu yêu yêu đương nhau. Chính vì như thế người trực thuộc cung này sẽ có nhiều mặt tính cách bên trong nhưng họ lại là 1 trong người tốt bụng.

Bên cạnh đó, song Tử là là fan rất ước tiến, sôi sục và thích có không ít bạn bè. Trong cuộc sống thường ngày của song Tử đã không bao giờ thiếu đi hồ hết cuộc vui và bạn bè,

Cự Giải

Ký hiệu: Đôi càng cua đan vào nhau

Cự Giải rất xuất sắc trong bài toán che đậy tâm hồn hy vọng manh của bản thân mình qua lớp vỏ nặng tay có phần xứng đáng sợ.

Nhưng thực ra, Cự Giải cũng khá mạnh mẽ nhằm không một ai hoàn toàn có thể làm tổn hại họ. Rộng nữa, họ còn là một trong những người cảm thông và chân thành khi xem xét mọi người.

Sư Tử

Ký hiệu: cái bờm sư tử oai hùng

Sư tử thay mặt cho một loại động vật chúa tể tô lâm muôn loài, vẻ ngoài luôn toát ra khí chất oai phong khiến ai ai cũng phải thấp thỏm nhưng lại cực kỳ ngưỡng mộ.

Những fan cung Sư Tử trẻ khỏe trong để ý đến và hành động. Họ luôn luôn không xong xuôi phát triển với khẳng định bản thân để biến hóa thủ lĩnh, tín đồ đứng đầu từ quá trình đến cuộc sống.

Xử Nữ

Ký hiệu: Chữ M với với nét đuôi uốn cong

Xử người vợ ký hiệu là hình chữ M khởi sắc cuối uốn nắn cong làm người ta hệ trọng đến hình ảnh đường ruột, buồng trứng hoặc tử cung.

Chòm sao Xử nữ giới lại đại diện cho cô bé trong trắng, trinh nguyên, cô ấy mang đến mùa màng bội thu, no đủ.

Những tín đồ thuộc cung này thường xuyên sống đúng cùng với nguyên tắc, là một trong người ước toàn, luôn chăm sóc mọi người. Bọn họ sống thiên về cảm xúc nên rất giản đơn bị tổn thương.

Thiên Bình

Ký hiệu: Cán cân nặng công lý

Hình ảnh cán cân nặng cũng là bảo hộ cho thiếu phụ thần Astraea, một fan vì thiết yếu nghĩa mang lại cuộc sống công bình văn minh đến muôn loài.

Thiên Bình chúng ta là tín đồ luôn để ý đến trước sau khoản thời gian quyết định một chuyện gì đó. Thế nhưng họ lại thiếu quyết đoán, chần chừ để coi xét những chuyện sao cho vô tư và phải chăng nhất. Đây là chòm sao sống phóng khoáng, túa mở cũng như khá thông minh.

Thiên Yết

Ký hiệu: Chữ M cùng với phần đuôi hướng lên

Tương tự như Xử thanh nữ ký hiệu là chữ M nhưng lại sở hữu phần đuôi phía lên như mũi tên tương tự với phần đuôi của bé bọ cạp đầy nọc độc chết người.

Đây là chòm sao rất to gan lớn mật mẽ, bọn họ lạnh lùng, ít khi bộc lộ cảm xúc thật ra mặt ngoài. Đặc biệt, bọn họ không lúc nào cho phép ngẫu nhiên ai, bất kỳ thứ gì khiến mình bị tổn thương. Chúng ta sống hòa bình với khả năng quan sát, phân tích vấn đề cực tốt.

Nhân Mã

Ký hiệu: Một mũi tên phía lên đầy thuyết phục

Đây là cam kết hiệu đặc trưng của cung nhân Mã, một mũi tên hoặc một cung thương hiệu sở hữu bởi vì loài đồ dùng nhân mã thời cổ đại.

Cung tên tượng trưng như khao khát của Nhân Mã, khám phá những vùng khu đất mới. Trường đoản cú đó, ta có thể thấy họ là 1 trong những người phía ngoại, mến mộ tự do, không chỉ có thế họ còn là người vô cùng nóng áp, trung thực với đa số người.

Ma Kết

Ký hiệu: cam kết hiệu chữ N uốn nắn cong phần đuôi

Đây là ký kết hiệu khắc họa rõ nét hình ảnh con dê với phần đầu là sừng với phần đuôi uốn nắn công như cá.

Với điểm lưu ý trên, cho thấy đây là 1 trong chòm sao cực kì khôn ngoan, mê say ứng với tất cả điều kiện sống, Ma kết hết sức thông minh, sinh sống nguyên tắc, bên ngoài tỏ ra hờ hững như bên trong lại là sự trìu thích và gồm lòng vị tha.

Bảo Bình

Ký hiệu: hai tuyến phố sóng nước

Đây là một trong những cung cài trí tuệ thông thái, Bảo Bình luôn tràn đầy trí tuệ sáng tạo và là người dân có trí kiên định cao, nhưng thỉnh thoảng sẽ khá thủ cựu trong suy nghĩ.

Họ là 1 trong người mang đến năng lượng tích cực, linh hoạt ứng biến cảm giác của mình có lúc cứng rắn, nhưng lại cũng đôi lúc nhẹ nhàng điềm tĩnh.

Song Ngư

Ký hiệu: hai tuyến phố cong đối xứng tất cả dấu gạch men ở giữa

Ý nghĩa của ký kết hiệu này là hình hình ảnh của một đôi cá bơi ngược nhau được xích cùng với nhau bằng sợi dây bạc, miêu tả tính phương pháp đối lập.

Xem thêm: Cách thu nhỏ icon trên desktop win 7 đơn giản, chi tiết, lỗi ko di chuyển được icon trên desktop

Người nằm trong cung song Ngư được biết đến là người dân có nội tâm cực nhọc đoán, dễ dàng nhạy cảm dẫu vậy không quyết đoán. Họ là người luôn luôn nghĩ cho những người khác, vẫn luôn là người tích cực và lạc quan trong cuộc sống.