Bệnh viện Gia Định là trong số những bệnh viện lớn số 1 tại TPHCM, có chuyên môn cao, khá đầy đủ chuyên khoa, tuy nhiên lượt người mắc bệnh đến khám hằng ngày luôn trong triệu chứng đông đúc thừa tải. Vậy làm thế nào đăng ký khám căn bệnh online khám đa khoa Gia Định qua áp dụng cya.edu.vn nhằm tiết kiệm thời gian và chưa phải chen lấn mệt mỏi mỏi? Hãy thuộc cya.edu.vn khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Bệnh viện nhân dân gia định

Quy tế bào và quality Bệnh viện Gia Định

Bệnh viện quần chúng. # Gia Định tọa lạc tại hàng đầu Nơ Trang Long, Bình Thạnh, là trong số những Bệnh viện Đa khoa nhiều loại I trên TPHCM. Vì có lịch sử dân tộc uy tín, thọ đời, trình độ cao, quy hợp các chuyên gia đầu ngành y, không hề thiếu các chuyên khoa phệ và còn có tương đối nhiều phân khoa sâu, Gia Định trở thành trong những bệnh viện hàng đầu tại TPHCM, cùng với số lượt bệnh nhân tới đi khám và khám chữa rất đông lên tới 1.500 người bệnh nội trú, 4.000 lượt mang đến thăm thăm khám cùng khoảng 300 lượt cấp cho cứu.

Nhằm nâng cao dịch vụ, cơ sở y tế Gia Định trang bị các trang thiết bị quality cao, bố trí 1.500 giường sẵn sàng phục vụ bệnh nhân. Khía cạnh khác, ĐH y học Phạm Ngọc Thạch với ĐH Y dược tp.hồ chí minh tin tưởng lựa chọn Gia Định là cơ sở thực hành cho sinh viên. Mỗi năm, Gia Định mừng đón 1.500 học tập viên những hệ đại học, sau đại học, lãnh nhiệm vụ đào tạo các y chưng sĩ, nhân viên cho ngành y tế.

*

Bệnh viện quần chúng. # Gia Định là giữa những bệnh viện lớn nhất TP.HCM.

Thời gian làm việc của khám đa khoa Gia Định

Tiếp nhận cấp cho cứu 24/7 bao gồm cả lễ, Tết. Còn thời hạn thăm khám rõ ràng như sau:

Khám BHYT, không BHYT (khu khám lầu 1, 2)Khám dịch vụ (khu đi khám lầu 3)Khám kế bên giờKhối văn phòngKhám dịch vụ VIP (Cổng tiên phong hàng đầu Nơ Trang Long)
Thứ 2 đến Thứ 6:

Sáng: 7g00 – 12g00

Chiều: 13g00 – 16g00

Thứ 7, công ty nhật khám theo yêu thương cầu

Sáng: 7g00 – 11g30

Thứ 2 mang đến Thứ 6:

Sáng: 7g00 – 12g00

Chiều: 13g00 – 16g00

Thứ 7, nhà nhật, ngày lễ, Tết: nghỉ

Thứ 2 đến chủ nhật

Chiều: 16g00 – 19g00

Thứ 2 cho Thứ 6:

Sáng: 7g00 – 12g00

Chiều: 13g00 – 16g00

Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, Tết: nghỉ

Thứ 2 cho Thứ 6:

Sáng: 7g00 – 12g00

Chiều: 13g00 – 16g00

Thứ 7, công ty nhật, ngày lễ, Tết: nghỉ

Và chúng ta cũng có thể đăng cam kết khám bệnh dịch online tại nhà khám đa khoa Gia Định qua áp dụng cya.edu.vn.

Chi giá thành khám tại bệnh viện Gia Định

Phí thăm khám thường: 40.000 đ/ dịch nhân

Phí thăm khám dịch vụ: 150.000 – 200.000 đ/ căn bệnh nhân

Phí chóng nằm viện 1 ngày: 200.000 – 700.000 đ/ bệnh nhân

Bảo hiểm y tế chi trả mang lại 80% vào trường thích hợp đúng tuyến, đăng ký bảo hiểm tại khám đa khoa Gia Định. Vào trường hợp tất cả bảo hiểm y tế dẫu vậy trái đường hoặc không có sách vở chuyển viện đúng theo lệ, bảo hiểm y tế chỉ đưa ra trả về tối đa mang đến 30%.

Mức mức giá khám này cũng trở nên dao rượu cồn tùy vào từng chỉ định khám, xét nghiệm giỏi phẫu thuật, dựa vào tình trạng bệnh lý của từng căn bệnh nhân.

Phí một vài xét nghiệm hay thực hiện:

Siêu âm: 44.000 đSiêu âm doppler màu: 222.000 đX-quang phổi: 65.400 đĐo tỷ lệ xương: 65.400 đĐo năng lượng điện tim: 32.800 đNội soi bao tử thực quản: 244.000 đSoi đại tràng gồm sinh thiết: 408.000 đ

*

Mặt tiền khám đa khoa Gia Định.

Bạn còn rất có thể đăng ký mua dung dịch online tại cơ sở y tế Gia Định thông qua ứng dụng cya.edu.vn. Hãy mày mò ngay nhé.

Đăng ký khám căn bệnh online bệnh viện Gia Định tại app cya.edu.vn

Bệnh viện Gia Định có trình độ chuyên môn cao, cho nên lượt khám một ngày rất đông, lúc đi khám phải đi siêu sớm, chờ đợi lâu, đông đúc mệt mỏi, nhất là người bệnh ở tỉnh giấc xa nhiều lúc phải đến trước một ngày hoặc là di chuyển trong đêm để cho khám. Để giảm bớt điều đó, nên đk khám online thông qua app cya.edu.vn trước để tiết kiệm thời gian công sức của con người khi khám.

Các bước đăng ký khám rất đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Tải vận dụng theo links sau:

*

Nên xem vận dụng cya.edu.vn bỏ ra tiết: Tại Đây

Bước 2: chấm dứt bước đăng ký, nhập chúng ta tên, ngày tháng năm sinh.

Bước 3: Vào tiện ích tìm khám đa khoa Gia Định hoặc nơi bất kỳ mà bạn muốn đến khám.

*

Bước 4: Chọn thời gian khám, chọn fan khám là bản thân hoặc người thân (nhập thông tin hộ) rồi nhận xác nhận.

*

Các ứng dụng khác trên ứng dụng cya.edu.vn

Giúp bạn kết nối online với bác sĩ gia đình, thăm khám, support và theo dõi lâu dài, nắm rõ tình trạng sức khỏe của khách hàng để phân phát hiện căn bệnh sớm, kiểm soát và chấn chỉnh lối sống để cải thiện sức khỏe.Tạo hồ sơ bệnh lý trọn đời cho mỗi cá nhân. Góp tra cứu dễ dãi khi bắt buộc truy xuất thông tin giao hàng việc đi khám chữa căn bệnh về sau. Giúp bác sĩ điều trị tất cả cái nhìn toàn diện về bệnh dịch lý, thể trạng sức khỏe của bạn bệnh, thậm chí còn là bệnh dịch sử của gia đình.Cung cấp các dịch vụ: âu yếm vết thương, vệt mổ trên nhà, giao thuốc theo yêu cầu, nuôi bệnh dịch theo ca, tập đồ lý trị liệu tận nhà giúp dịch nhân nhanh lẹ phục hồi chức năng.

Xem thêm:

Qua bài viết này, cya.edu.vn hy vọng rất có thể giúp các bạn nắm được các thông tin cần thiết và đăng ký khám online nhanh chóng dễ ợt hơn khi đến thăm thăm khám tại khám đa khoa Gia Định. Để được hỗ trợ tư vấn thêm, xin vui lòng tương tác cya.edu.vn qua đường dây nóng: 1900 6487.