Lên sóng đã lâu nhưng Gia đình phép thuật vẫn là bộ phim để lại nhiều ký ức với khán giả. Trong số những vai diễn chủ chốt của phim, cô bé Ngọc Yến do Bùi Anh Thư thủ vai cũng gây chú ý lớn nhờ nét diễn xuất tự nhiên.Sau 10 năm, từ cô bé dễ thương, lém lỉnh trong Gia đình phép thuật,cô nàng nay trở thành thiếu nữ gợi cảm và cuộc sống rẽ sang một trang khác.

Bạn đang xem: Bé anh thư trong gia đình phép thuật

Anh Thư đã trở thành hot girl với hàng chục nghìn follow trên các trang mạng xã hội. (Ảnh: IGNV)

Bước ngoặt Gia đình phép thuật

Nhan sắc xinh đẹp, đầy cuốn hút

Vào tháng 07/2020, Anh Thư khiến cư dân mạng bất ngờ khi đăng ảnh chụp sau lừng từ một chàng trai.Tất nhiên không ai khác đâychính là bạn trai của cô nàng. Song, ngoài tấm ảnh này, Anh Thư không tiết lộ thêm gì về chuyện tình của mình mà giữ cuộcsống kín tiếng.

Trên trang cá nhân, Anh Thư chia sẻ với người hâm mộ từng trải qua khoảng thời gian giảm cân.Từ một Ngọc Yến có phần bụ bẫm, dễ thương, mũm mĩm thì Anh Thư giờ đây lại là một cô gái quyến rũ, xinh đẹp với một body chuẩn không cần chỉnh.

Anh Thư rạng rỡ ở tuổi 19. (Ảnh: Bestie)

Khi được hỏi về dự định trở lại màn ảnh nhỏ, cô nàng Anh Thư chỉ vỏn vẹn đáp rằng: “Tất cả do duyên số".Cư dân mạng cho rằng với nhan sắc hiện tại, Anh Thư hoàn toàn có thể trở lại con đường nghệ thuật với vai trò diễn viên một lần nữa.

Ngọc Yến của Gia đình phép thuật trong một thập kỷđã có nhiều sự thay đổi rõ rệt từ nét mặt cho đến vóc dáng. Như những diễn viên nhí trong phim, cô nàng đang tận hưởng một cuộc sống bình yên, không thị phi.

GIA KỲ - MA SURITRONG GIA ĐÌNH PHÉP THUẬT GIỜ RA SAO?

Ma Suri là một trong những vai diễn nổi bật trong bộ phim đình đám Gia đình phép thuật, do Gia Kỳ đảm nhận. Nam diễn viên đặc biệt gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi sự thông minh, dễ thương, lém lỉnh trong cách anh thể hiện nhân vật.

Tuy nhiên, không vì sự thành công của bộ phim mà Gia Kỳ bỏ bê công việc học hành của chính mình. Anh luôn đạt học sinh giỏi ở các năm và đậu vào trường cấp 3 THPT Gia Định danh tiếng. Vào tháng 11/ 2020, anh chính thức trở thành bác sĩ sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hiện tại, Gia Kỳ cũng đang là một bác sĩ tuyến đầu tại bệnhviện cho cuộc chiến chống Covid-19. Anh tâm sự rằnghiện tại bản thân chỉ mong muốn Sài Gòn sớm nhộn nhịp trở lại.

Sau 11 năm đóng "Gia đình phép thuật", diễn viên nhí Anh Thư đã dậy thì thành một thiếu nữ xinh đẹp và gợi cảm.

Năm 2009, diễn viên nhí Anh Thư gây ấn tượng khi đóng vai cô bé Ngọc Yến trong phim truyền hình Gia đình phép thuật. Ngọc Yến là nhân vật đầu tiên biết được sự thật về gia đình ông Ba Ram (NSND Việt Anh thủ vai) là các nhà phép thuật. Từ tập 304, cô bé cũng trở thành một nhà phép thuật. Diễn xuất của Anh Thư được khen tự nhiên, lém lỉnh và hoạt bát, thu hút người xem.

Những ngày qua, dân mạng đồng loạt chia sẻ loạt khoảnh khắc hiện tại của Anh Thư. Sau hơn 10 năm, cô bé mũm mĩm, đáng yêu ngày nào đã trở thành thiếu nữ tròn 18 tuổi xinh đẹp, trưởng thành. Nhiều nhận xét cho rằng nhan sắc của Anh Thư không kém cạnh các hot girl.

Chia sẻ với Zing.vn, Anh Thư cho biết cô vui xen lẫn bất ngờ khi được nhiều anh chị và các bạn nhận ra, nhớ đến sau nhiều năm. Hiện Anh Thư đang học lớp 12 tại Trường THPT Ernst Thälmann (TP.HCM). Vì là năm cuối nên việc học khá dày, 10X phải học 2 buổi để chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng.

Anh Thư cho biết từ khoảng lớp 6 - 7, cô đã ngưng đóng phim để tập trung học hành. Thời gian qua sao nhí cũng không nhận được lời mời đóng phim. "Sau khi hoàn thành việc học, em cũng chưa biết rõ rằng mình có quay lại diễn xuất không. Tất cả là vào duyên số", cô nói.

Đường nét gương mặt của Anh Thư không thay đổi, nhưng ngày càng xinh đẹp hơn. Cô cũng hướng tới phong cách nữ tính, trẻ trung khi lăng xê những mẫu đầm ngắn, áo crop-top, trang phục oversized mix cùng các loại sneakers đế thô. 10X chuộng make-up tông màu đỏ hồng, cam ngọt ngào.

Ngoài việc học, Anh Thư còn làm người mẫu quảng cáo. Trên trang cá nhân có gần 40.000 lượt theo dõi, cô liên tục cập nhật các khoảnh khắc vui vẻ đời thường. 10X nói cô thích kinh doanh nên có dự dịnh đầu tư vào lĩnh vực làm đẹp hoặc mở quán đồ ăn vặt trong tương lai.

Sau hơn 10 năm, Anh Thư vẫn giữ liên lạc với các diễn viên Gia đình phép thuật. Trên trang cá nhân, những sao nhí một thời đăng ảnh đi ăn uống, cà phê thân thiết với nhau. "Vì bận rộn nên đôi khi tụi em mới gặp nhau", Anh Thư chia sẻ thêm.

Nhan sắc thay đổi của ‘thiên thần Đan Mạch’ sau 6 năm nổi tiếng

Sidsel Boye Rasmussen nổi tiếng khắp thế giới với vẻ ngoài xinh đẹp không tì vết. Sau 6 năm, ngoại hình của 10X dần thay đổi và trở nên chững chạc hơn.

sao nhí gia đình phép thuật gia đình phép thuật sao nhí phim ảnh ngọc yến anh thư diễn viên phim gia đình phép thuật

Nhan sắc tự nhiên của dàn visual nổi tiếng Kpop

0 44

Không chỉ xinh đẹp trên sân khấu, Yoona, Irene, Yuna... còn được khán giả hết lời khen ngợi về nhan sắc nhờ sở hữu gương mặt mộc nổi bật.

Xem thêm: Những Bộ Đam Mỹ Ngược Nhất Hiện Nay, Top 15 Truyện Đam Mỹ Ngược

Những nữ thần Kpop có màn lột xác ngoạn mục

0 9

Nhiều nữ thần tượng thay đổi ngoại hình khác biệt sau khi giảm cân, khiến công chúng bất ngờ. Diện mạo xinh đẹp hơn giúp họ tự tin trên sân khấu.