Nhiều người dùng Facebook hiện nay đang thắc mắc cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook nhằm hiển thị số lượng người vẫn theo dõi bạn. Đây là một trong trong những tác dụng của social Facebook, giúp người dùng rất có thể biết được ai đang suy nghĩ mình hoặc đầy đủ nội dung mình đăng mua công khai. Hãy cùng mày mò cách bật chế độ người theo dõi và quan sát trên Facebook và thực hành ngay nhé.

Bạn đang xem: Bật chế độ theo dõi trên trang cá nhân


1. Bật cơ chế theo dõi trên Facebook có tác dụng gì?

Nhiều người không biết cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook tương tự như thực hiện điều này mang đến công dụng gì trong suốt quá trình sử dụng mạng làng hội số 1 toàn cầu. Thực tế, câu hỏi mở theo dõi mang đến cho bạn một số tiện ích đáng ân cần như sau:

Nhận được con số người theo dõi và quan sát cao giúp tăng mức độ uy tín của bạn. Đây là trong những yếu tố đặc biệt quan trọng mà những các bạn kiếm chi phí online buộc phải đến.Tăng thêm vẻ chuyên nghiệp hóa cho trang cá nhân
Cho phép bạn khác theo dõi bài bác đăng, bạn dạng tin của doanh nghiệp mà không đề xuất kết bạn
Tăng lượt tương tác cho những bài đăng, hình ảnh của bạn
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
didongviet.vn - bản quyền thuộc về Di Động Việt.


didongviet.vn - phiên bản quyền ở trong về Di Động Việt.

Bật nút quan sát và theo dõi trên trang cá nhân Facebook có thể giúp bạn hiển thị bạn đang theo dõi. Vậy làm phương pháp nào để bật theo dõi? Đừng lo, hôm nay Simple Page vẫn hướng dẫn bạn cách bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook ở máy vi tính và điện thoại dễ dàng dàng. Hãy theo dõi nội dung bài viết để tiến hành nhé!


Cách nhảy theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Đối với phần lớn bạn áp dụng Facebook trên đồ vật tình thì rất có thể bật chính sách theo dõi như sau:

Bước 1: nhấn vào nút Mũi tên xuống ở góc yêu cầu của Facebook, chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.


*
*

*

Bước 2: các bạn hãy chọn Bài viết công khai tại thanh tài năng phía mặt trái. Vào mục Ai rất có thể theo dõi tôi, các bạn hãy nhấn vào nút Bạn bè và đưa thành Mọi người.

*

Qua hai cách trên là các bạn đã mở nút theo dõi trên Facebook thành công, sau khi chúng ta đã hiển thị được nút theo dõi và quan sát Facebook trên tài khoản của mình thì việc tiếp theo sau bạn buộc phải làm đó là hiển thị số người, lượt theo dõi công khai minh bạch trên Facebook.

=> Mọi tín đồ cần hỗ trợ tư vấn về thi công Website, kiến tạo Landing Page, xây đắp hình ảnh, quan tâm Fanpage, sale Online, SEO, Guest Post, làm Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì tương tác thông tin Admin !

Cách hiển thị số người, lượt theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân

Mặc dù các bạn đã mở chế độ Follow trên Facebook nhưng vẫn không phiêu lưu số lượt quan sát và theo dõi thì có thể bạn sẽ ẩn số người theo dõi mình. Để nhảy lại bạn tiến hành theo công việc sau nhé

Bước 1: Đi mang lại trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào Hình hình ảnh đại diện ở góc buộc phải màn hình.

*

Bước 2: vào mục Giới thiệu, thì các bạn hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

*

Bước 3: Trong cửa sổ Chỉnh sửa chi tiết, bạn hãy kéo xuống dưới cho đến khi thấy mục Người theo dõi, thì hãy nhấn vào thanh trượt để chuyển nó sang màu xanh như hình dưới nhằm hiển thị lượt quan sát và theo dõi trên Facebook. Sau cùng nhấn nút Lưu.

*

Lưu ý: trong trường thích hợp không thấy mục Người theo dõi là vị tài khoản cá nhân của bạn không ai theo dõi.

Bước 4: sau thời điểm lưu thành công xuất sắc thì trên mục Giới thiệu của bạn sẽ hiển thị số tín đồ theo dõi trang cá nhân.

*

Trường hợp các bạn đã bật chế độ theo dõi bên trên Facebook nhưng vẫn thấy tất cả 0 người theo dõi thì chúng ta thử dựa vào 1 người chúng ta hủy kết bạn đi rồi dìm theo dõi bạn kế tiếp kiểm tra lại nhé! dường như có thể vì sao khác kia là các bạn đã ẩn hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook cho nên vì thế hãy làm cho tiếp quá trình ở mục phía dưới nhé.

Lưu ýSố lượt theo dõi trên Facebook chỉ tính những người nhấn nút quan sát và theo dõi bạn. Còn những người nhấn kết chúng ta thì sẽ không còn được tính dù các bạn có đồng ý hay không. Khi đã là anh em thì Facebook không xếp những người dân đó vào danh sách theo dõi nữa, cho dù họ bao gồm đang theo dõi và quan sát mình.

=> Mọi tín đồ cần hỗ trợ tư vấn về xây cất Website, xây cất Landing Page, xây đắp hình ảnh, âu yếm Fanpage, kinh doanh Online, SEO, Guest Post, làm cho Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì contact thông tin Admin !

Cách bật hiển thị con số người theo dõi công khai trên Facebook cá nhân

Nếu bạn đã xong xuôi những bước trên thì chúng ta đã nhìn số lượng theo dõi bên trên trang cá nhân của mình rồi nhỉ. Mặc dù có trường hợp là anh em KHÔNG thấy được được số fan theo dõi bạn, tại sao là thông tin tài khoản Facebook đã tắt chế độ hiển thị số fan theo dõi công khai, như vậy là chỉ mình bạn thấy được con số follow cơ mà thôi. Gần như người tuân theo 2 cách sau để khắc phục nhé.

Bước 1: trên trang cá nhân của bạn, hãy bấm vào mục Bạn bè. Tiếp tục nhấn vào nút Ba chấm ở góc dưới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: trong mục Người theo dõi, hãy nhấp vào nó và đưa sang trạng thái Công khai.

*

Như vậy là toàn bộ mọi người đã phiêu lưu số tín đồ theo dõi hiện gồm trên trang của bạn.

Cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook bởi Điện thoại 

Bước 1: Mở áp dụng Facebook cùng đăng nhập vào tài khoản mà bạn cần bật cơ chế theo dõi.

Bước 2: bấm vào biểu tượng ba chiếc gạch ngang ở đầu ứng dụng và chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

*

Bước 3: Trong setup tài khoản, bạn hãy tìm kiếm mục mang tên là Đối tượng và chế độ hiển thị và lựa chọn tính năng Người quan sát và theo dõi và nội dung công khai.

*

Bước 4: Đánh vết vào ô Công khai ngay trên mục Ai có thể theo dõi tôi.

*

Như vậy là tài khoản Facebook của bạn đã sở hữu thể hiển thị nút theo dõi rồi đấy. Mặc dù nếu các bạn không thấy số người theo dõi bản thân trên trang cá nhân thì hãy làm theo các bước sau đây nhé.

Cách làm hiển thị lượt quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân của bạn. Nhấp vào nút Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 2: tại mục Chi tiết, chúng ta hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa nằm ngay mặt cạnh..

*

Bước 3: Đánh lốt vào ô Có … fan theo dõi sau kia nhấn Lưu.

*

Bước 4: trở lại trang cá nhân của bạn, thì cơ hội này bạn sẽ thấy số bạn theo dõi mình rồi đấy.

*


*

Cách nhảy hiển thị số người theo dõi công khai trên Facebook cá nhân bằng năng lượng điện thoại

Sau khi bạn đã bật chính sách theo dõi, cũng như hiển thị số fan theo dõi thì chúng ta có thể biết được có bao nhiêu tín đồ đang theo dõi mình rồi đúng không nhỉ nào! mặc dù nhiên, đồng đội của các bạn lại không thấy được thì lý do chính là đang bật chế độ riêng tư bạn theo dõi. Để rất có thể hiển thị công khai minh bạch số bạn theo dõi công khai bạn trên Facebook thì hãy tuân theo hướng dẫn phía dưới.

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook của điện thoại, các bạn hãy mở trang cá thể của mình, tiếp nối nhấn vào biểu tượng Dấu bố chấm được nằm ở vị trí dưới hình ảnh đại diện.

*

Bước 2: trong giao diện Cài để trang cá nhân, bạn hãy nhấn vào Cài để theo dõi.

*

Bước 3: Đánh vệt vào ô Công khai tại mục Ai rất có thể xem bạn theo dõi trên dòng thời hạn của bạn.

*

Như vậy là số tín đồ theo dõi bạn trên Facebook sẽ được hiển thị công khai minh bạch khi gồm ai đó vào coi trang cá nhân của các bạn nhé.

Xem thêm:

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn giải pháp hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook cũng như cách bật cơ chế theo dõi công khai minh bạch Facebook trên máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh Android & i
Phone. Trong quy trình thực hiện mà chúng ta có gặp khó khăn gì thì cứ phản hồi phía bên dưới nhé. Chúc những bạn cài đặt lượt theo dõi trên Facebook thành công.

=> Mọi người cần hỗ trợ tư vấn về thi công Website, thiết kế Landing Page, xây đắp hình ảnh, chăm sóc Fanpage, sale Online, SEO, Guest Post, có tác dụng Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì liên hệ thông tin Admin !