Yasuo mùa 12, với tên gọi Đấng trong những vị tướng buộc phải nói là cực kỳ Hot trên trường đấu công lý với có xác suất cấm, chọn rất là cao. Vốn là 1 trong những đấu sĩ, tuy nhiên Yasuo gồm bộ khả năng lả lướt, bên cạnh đó độ gánh team của vị tướng mạo này cũng rất là cao. Cùng với cách lên vật dụng Yasuo, thiên về kĩ năng gây giáp thương, chí mạng và một vài trang bị gia tăng sức kháng chịu hỗ trợ cho vị tướng mạo này chắc chắn hơn khi đi Top, Mid. Cạnh bên đó, bài toán bảng ngọc Yasuo được thiết kế mới sống mùa giải này mang lại nhiều thế táo tợn cho binh sĩ này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc yasuo mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Nếu những bạn, mong muốn sử dụng Yasuo để leo Rank trong đợt giải này thì có thể tham khảo qua những hướng dẫn của cya.edu.vn ở dưới nhé.


Nội dung chính


Yasuo Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: nặng nề chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Bảng ngọc hỗ trợ Yasuo: chuẩn chỉnh xác + bền chí => hỗ trợ cho Yasuo đi đứng đầu trở nên cứng cáp và hồi phục giỏi hơn.

*

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo: chuẩn xác + Áp đảo => cùng với bảng ngọc này, Yasuo sẽ sở hữu được sức sốc gần cạnh thương xuất sắc hơn và tương thích cho Yasuo đi con đường giữa hơn.

*

Phép bổ trợ Yasuo

*

Tốc trở thành + Thiêu đốt: Khá cân xứng với Yasuo, nhằm giúp cho quân sĩ này về tối ưu hóa nguồn ngay cạnh thương tạo lên tướng mạo địch. Rất có thể thay bằng Dịch chuyển, lúc Yasuo đi Top.

Thứ từ nâng kỹ năng Yasuo

*

Khi nghịch Yasuo, cùng với Q là tài năng gây gần cạnh thương chủ yếu nên các chúng ta cũng có thể tham khảo bí quyết nâng tài năng Yasuo theo cya.edu.vn như sau: Q > E > W

Cách lên trang bị Yasuo

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full những trang bị gây gần kề thương, chí mạng + gần cạnh cho Yasuo

*

Hay

*

Yasuo là chủng loại tướng, có tác dụng sốc liền kề thương vật dụng lý cực kỳ mạnh nên những khi Build trang bị mang đến Yasuo thì cya.edu.vn thường tập trung tối đa vào các món sản phẩm công nghệ gây STVL + Chí mạng.Để nặng tay hơn, thì sát gai hoặc khênh băng sẽ là lựa chọn nhằm mục tiêu áp chế mức độ mạnh của các tướng chủ yếu về gây tiếp giáp thương, kéo máu ở đường trên.Nếu các bạn quá xanh xao, thì rất có thể nghĩ tới các trang bị Full ngay cạnh thương và nếu bình an hơn thì hầu như người hoàn toàn có thể nghĩ đến liền kề thiên thần cho Yasuo.

Những phương pháp Build lắp thêm Kalista chuẩn chỉnh trong mùa giải này

Kỹ năng Yasuo

*

Nội trên – Đạo của Lãng Khách

Kẻ Bất Dung máy được tăng gấp rất nhiều lần tỉ lệ chí mạng, dường như khi hắn di chuyển, hắn còn tích được lượng khiên, phòng chịu tiếp giáp thương từ bỏ tướng xuất xắc quái.

*

Kỹ năng – Bão Kiếm

Một đòn đánh thường được định hướng, áp dụng hai lần bão kiếm thành công giúp đến lần thứ tía Kẻ Bất Dung Thứ đang chém ra một cơn gió xoáy, hất tung mục tiêu.

*

Kỹ năng – Tường Gió

Kẻ Bất Dung trang bị dựng lên một bức tường gió hoàn toàn có thể chặn những luồng đạn đạo tự đối phương.

*

Kỹ năng – Quét Kiếm

Kỹ năng làm cho sự cơ rượu cồn của vị tướng mạo này, Kẻ Bất Dung sản phẩm lướt qua những đơn vị, với thời hạn hồi chiêu cực ngắn.

*

Kỹ năng – Trăn Trối

Lướt đến những mục tiêu bị hất lên ko trung rồi gây gần kề thương mạnh mẽ liên tục.

Khắc chế Yasuo

Yasuo mạnh khỏe hơn

*

Yasuo yếu hơn

*

Xem qua => phương pháp khắc chế Yasuo tác dụng ở mùa giải này

Combo Yasuo

Combo cấu máu

Đánh thường xuyên > Q > Đánh thường xuyên > E > Đánh thường xuyên > Q

Combo chuẩn

Đánh hay > Q > Đánh thường xuyên > Q > E > Q > R

Combo tạo đột nhiên biến

E > Q > Tốc Biến

Cách đùa Yasuo

Yasuo là vị tướng, cần nói là cực kỳ Hot vào LMHT nên không nào đầy đủ người. Nhưng cya.edu.vn, đề xuất công dìm là Pro thì ít mà trẻ trâu thì rất nhiều nên các chúng ta có thể tham khảo qua cách chơi Yasuo như sau:

Giai đoạn đầu game, chỉ là quy trình mà các bạn sẽ cần cần Farm với Farm vày Yasuo cần có các đồ vật trấn phái của chính bản thân mình để đẩy mạnh hết sức khỏe của bạn dạng thân.Nếu tốt, bạn cũng có thể kêu call rừng cung cấp khi gặp mặt khó với những kèo đấu với những tướng tay dài nhằm lấy lợi thế trong quá trình đi mặt đường của mình.Chú ý kỹ năng lướt, vì rất dễ sa đà lố tay mà lướt vào miệng đối thủ nhé.

Xem thêm:

Những pha cách xử trí hay của Yasuo

Yasuo Skin: Ma kiếm, huyết nguyệt, nhân vật lãng kiếm

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Yasuo sống trên, đông đảo ai muốn leo Rank cùng đấng Yasuo quyền năng hoàn toàn có thể tham khảo và vận dụng để có thể leo Rank LOL tốt nhất có thể nhé.