Tới địa điểm bán

11.900 đ

Tới khu vực bán

12.000 đ

Remote nhiều năng là một trong những lựa lựa chọn sáng trong cả trong trường hợp nhà của bạn sử dụng cùng lúc những thương hiệu lắp thêm lạnh không giống nhau, cơ mà không phải người nào cũng biết sử dụng. Nội dung bài viết sau phía trên Điện vật dụng Chợ mập sẽ khuyên bảo cách thực hiện Remote trang bị lạnh đa năng cho bạn nhé!

Chức năng của Remote vật dụng lạnh đa năng

Remote thứ lạnh đa-zi-năng sử dụng 2 sạc AA tương thích cho toàn bộ các mẫu máy giá buốt trên thị trường.

Bạn đang xem: Bán remote máy lạnh đa năng

Remote máy lạnh đa chức năng được thực hiện điều khiển hầu như các các loại máy lạnh

Remote đa năng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ, gọn, vừa vặn lòng bàn tay, setup đơn giản. Bên cạnh ra, remote đa zi năng còn được máy chức năng thiết lập cấu hình tự động, thiết lập cấu hình bằng tay, các phím chức năng thông dụng, menu với đèn báo. Remote còn tồn tại thêm tác dụng đèn pin nên rất thuận tiện khi nên tìm tìm một thứ dụng nào đó trong đêm tối.

Hướng dẫn cách áp dụng Remote trang bị lạnh đa năng

Đầu tiên, các bạn hướng Remote về đôi mắt nhận biểu đạt trên dàn lạnh, tiếp tục nhấn nút “ON”.

Sau đó, bạn vừa bấm và vừa giữ nút “SET” khoảng 3 giây đến đến khi nào mã CODE (tần số) máy lạnh, màn hình sẽ nhấp nháy, bạn nhấn vào nút tăng/giảm nhiệt độ. Cơ hội này chúng ta cũng có thể dò tầng số Remote máy lạnh đa năng cho đến lúc nào chọn được tần số ưng ý hợp.

Hướng dẫn cách thực hiện Remote thứ lạnh nhiều năng

Mỗi nhãn hiệu máy lạnh sẽ có được một tần số riêng, bạn nên biết rõ được tần số của từng thương hiệu để dò tầng số remote thiết bị lạnh đa zi năng cho đúng. Khi lựa chọn đúng mã, trang bị lạnh sẽ bận lên. Sau đấy là bảng mã tần số remote đa năng của từng nhãn hiệu mà bạn nên nhớ.

Sau đó, bạn bấm nút “OK” để xác nhận, lúc ấy tần số được xác lập với mã tầng số đang hết nhập nháy. Cuối cùng, các bạn kiểm tra xem các nút trên điều khiển và tinh chỉnh đã hoạt động. Nếu vận động có nghĩa thừa trình thiết đặt đã hoàn tất. Trường hợp chưa chúng ta hãy lặp lại bước 2 – 3.

Bảng mã tần số Remote đa năng một số hãng đồ vật lạnh được phân phối tại Điện vật dụng Chợ Lớn

Lưu ý khi sử dụng Remote thứ lạnh nhiều năng

Bạn bắt buộc đặt Remote máy lạnh đa zi năng ở nơi khô ráo, tránh không khô ráo gây chạm pin. Pin đồ vật lạnh thường kéo dãn dài từ một đến hai năm. Nếu không được áp dụng trong thời hạn dài, bắt buộc bỏ pin để tránh rò rỉ pin rất có thể làm hỏng máy. Khi màn hình hiển thị hiển thị bên trên Remote bị mờ chúng ta nên thay pin. Bạn tránh việc sử dụng Pin new và cũ với nhau.

Nếu ko được thực hiện trong thời hạn dài, buộc phải bỏ pin để tránh nhỉ pin làm cho hỏng máy.

Xem thêm: Viết Chữ Lên Hình Ảnh Online, Chèn Chữ Vào Ảnh Bằng Phần Mềm Ghép Chữ Vào Ảnh

Khi chúng ta bấm nhầm vào lúc thiết lập hay muốn đổi khác mã tần số thì các bạn có cấu hình thiết lập lại như trên, hoặc vào mục “thiết lập lại”. Thừa nhận để phục sinh lại trạng thái bình thường. Screen LCD đang hiển thị mã số quy mô khi nhấn mã quy mô “Enter”. Sau 5 giây nó đã hiển thị thời gian.

Trên đấy là hướng dẫn cách thực hiện Remote sản phẩm lạnh đa năng mà ẩm thực Điện máy Chợ béo chia sể để các bạn có thêm tin tức về Remote sản phẩm lạnh nhiều năng và cách sử dụng nhé!