cùng rất sự xuất hiện của phiên phiên bản mới Bách chiến hạ Dương Gia, tựa trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chủ yếu thức trình làng gương mặt đồng hành tiếp theo – cầu thủ Tiến Linh, mở ra một chương new trên hành trình dài bôn tẩu giang hồ.


Tiến Linh – con trai tiền đạo xuất sắc của đội tuyển Việt nam – vừa quay trở lại thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động trong phương châm gương mặt đồng hành. Đây cũng là lần thứ nhị Tiến Linh bắt tay thuộc tựa game này, từ sau màn hóa trang Băng Longấn tượng vào thời điểm tháng 4/2021.

Bạn đang xem: Bạn đồng hành sẽ giúp gia tăng sức mạnhCầu thủ Tiến Linh trở thành gương mặt đồng hành của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.
Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Dương Môn được chia thành hai nhánh chiêu thức tương ứng với nhị loại vũ khí: Cung Kỵ với Thương Kỵ. Dương Môn Cung Kỵ có ưu thế tầm xa, sở hữu bộ chiêu thức cung tiễn đặc trưng với những trận mưa tên xả xuống quân địch. Trong khi đó, Dương Môn Thương Kỵ thân cưỡi ngựa chiến, nhì tay múa thương, tấn công dồn dập khiến kẻ thù ko kịp trở tay.Dương Môn có thể ra skill chiến đấu cả khi đứng dưới đất và cưỡi trên lưng ngựa.


Ngày 28/9, "Dương Môn" Tiến Linh thiết yếu thức xuất chiến vào phiên bản mới Bách Thắng Dương Gia. Cùng với sự xuất hiện của hệ phái mới, phiên bản này còn với đến nhiều cập nhật đặc sắc với sự kiện hấp dẫn mang lại game thủ. Bạn đọc bao gồm thể theo dõi tin tức và trải nghiệm tráng nghệ 17 năm VLTK cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động tại https://volamm.onelink.me/W0n
G/56e31d1d.coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 coi

Đồng Hành trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ MAX luôn là các trợ thủ đắc lực giúp quy trình chinh chiến của các đại hiệp giang hồ nước thêm thuận lợi. Mặc dù nhiên, bài toán phát huy được về tối đa sức mạnh của các Đồng Hành chưa phải là điều dễ dãi mà sẽ cần một trong những kinh nghiệm, kế hoạch nhất định.

Đầu tiên, vày mỗi Đồng Hành sẽ sở hữu sở ngôi trường cận chiến, khoảng xa và chiêu thức khác nhau, cho nên cần phải bố trí đồng hành theo vị trí hợp lí để khai quật tối đa chức năng lực của Đồng Hành, dành thứ hạng cao các chuyển động như: Võ Lâm Liên Đấu, dũng sĩ Lôi Đài...

*

Cụ thể, Ccác Đồng Hành có kỹ năng thiên phú tấn công từ xa, không nhiều sinh lực thì nên cần xếp ở phía sau, Đồng Hành tiến công cận chiến, tài năng chống chịu xuất sắc thì ưu tiên xếp phía trước.

Ngoài ra Đồng Hành còn có kỹ năng cung ứng mạnh và hữu ích như khiến khống chế, tăng sát cho đồng đội, trúng độc…, thì tùy theo bố trí của kẻ địch mà phải lựa chọn những vị trí không nhiều chịu liền kề thương. Sử dụng kết hợp Đồng Hành phù hợp để tăng năng lực dành chiến thắng trong các hoạt động.

*

Trong giang hồ, bản thân Đồng Hành phần lớn là những cao thủ võ lâm tất cả danh tiếng, gia thế và có tác động đến nhau. Bởi vì đó, gồm thể quan tâm đến lựa chọn tăng lực chiến cho những Đồng Hành phụ tất cả liên kết, để tăng cấp thêm các thuộc tính ước muốn cho nhân đồ vật hoặc tăng binh gần kề Đồng Hành đã trợ chiến. Đồng thời, chọn lựa đầu tư cân xứng để tối ưu lượng tài nguyên sao cho đạt binh cạnh bên cao nhất.

*

Một tinh tướng khác, dựa trên ngũ hành tương khác của nhân vật, đại hiệp tất cả thể quan tâm đến sử dụng Đồng Hành hệ tương khắc để giảm thiểu điểm yếu của bản thân. Lấy ví dụ Thiên Nhẫn hệ Hỏa hoàn toàn có thể sử dụng sát cánh hệ Thủy để tăng che chở hệ Thủy, như Đại Sư Tỷ.

*

*

Cuối cùng, phong cách chiến đấu của bao gồm đại hiệp là yếu ớt tố quan trọng đặc biệt trong việc chọn Đồng Hành, khi này cũng cần coi xét kỹ năng Chủ Hộ của Đồng Hành để lưu ý đến lựa chọn tương xứng với lối chơi của bạn dạng thân

Những đại hiệp muốn trở nên tân tiến theo hướng ngay cạnh thủ, đánh cấp tốc diệt gọn hoàn toàn có thể sử dụng các Đồng Hành hệ Hỏa có khá nhiều sát yêu quý như: Dương Ảnh Phong, Long Ngũ Công Tử, Hoàng Nhan Lương, Thời Tuấn, Triệu Cao, Ân Đồng.

Những đại hiệp cải tiến và phát triển theo hướng sát thương kéo dài, tập chung nhiều vào đòn tấn công thường rất có thể sử dụng các Đồng Hành tăng điểm thiết yếu xác, linh hoạt, chí mạng như: Long Ngũ Công Tử, Hoàng Nhan Lương, Tần Thủy Hoàng, tè Sư Muội, Huyền Triệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Marvel Contest Of Champions ", Marvel Contest Of Champions

Ngược lại, đầy đủ đại hiệp trở nên tân tiến theo phía phòng thủ có thể chọn các Đồng Hành như: Bạch Thu Lâm, Nhạc Ngân Bình, Vũ Sư, vương vãi Tiễn, Đại Sư Tỷ, Linh Lung, Thời Tuấn...