Lời bài bác hát Nhật ký của chị em do nhạc sĩ Nguyễn Văn phổ biến sáng tác, một bài xích hát vô cùng cảm hễ và ý nghĩa sâu sắc về tình mẫu tử, mệnh danh đức quyết tử thầm yên của mẹ. Lời bài xích hát Nhật ký kết của bà bầu thực sự đã sở hữu chọn được tình cảm của người theo dõi nghe nhạc, bài bác hát Nhật ký của chị em đã được thả hồn cùng thể hiện thành công xuất sắc bởi ca sĩ thánh thiện Thục.

Bạn đang xem: Bài hát bao ngày mẹ ngóng bao ngày mẹ trông


Lời bài xích hát Nhật ký của Mẹ tức thì từ khi chứa lên câu hát thứ nhất đã chỉ chiếm chọn được tình yêu của khán giả bởi giọng ca ngọt ngào,lời bài hát Nhật ký của người mẹ với ca từ ngọt ngào, giai điệu thanh thanh sâu lắng đã mang tới cho người theo dõi ca khúc khôn xiết lắng đọng, đưa tới nhiều cung bậc cảm giác dâng trào cho khán giả. Bài xích hát nhật ký kết của bà mẹ là trong số những bài hát được đánh giá là tuyệt và ý nghĩa nhất trên gắng giới. Mặt cạnh bản Nhật ký kết của bà mẹ MP3, video Nhật ký kết của mẹ cũng được ca sĩ hiền khô Thục khá đầu tư và mang một phong biện pháp riêng, cũng bởi lẽ vì đó dù các ca sĩ miêu tả nhưng phần trình diễn Nhật ký của chị em Hiền Thục được công chúng thương mến và chào đón hơn cả.

*

Lời bài bác hát Nhật ký kết của chị em - chế tạo Nguyễn Văn Chung

Video Nhật ký kết của mẹ Hiền thục trình bày

Video Nhật cam kết của bà mẹ karaoke

Cover Nhật ký của chị em Huỳnh Thị Ái Vi

Guitar Nhật cam kết của bà bầu Solo

Tải bài xích hát Nhật ký của người mẹ tại đây

Lời bài hát Nhật ký kết của mẹ

1. Bao ngày bà bầu ngóng, bao ngày mẹ trôngBao ngày Mẹ ý muốn con kính chào đờiẤp trong đáy lòng, gồm chăng giờ đồng hồ cườiCủa một hài nhi đang béo dần?Mẹ tự dưng tỉnh giấc, và người mẹ nhìn thấyHình hài nhỏ dại bé như thiên thầnTiếng bé khóc oà, mắt bà bầu lệ nhoàCám ơn vì nhỏ đến mặt Mẹ.<Điệp Khúc 1:>Này nhỏ yêu ơi, bé biết khôngMẹ yêu con, yêu con nhất đờiNgắm bé ngoan nằm trong nôiMắt xoe tròn, ôi nhỏ xíu cưng.Nhìn phụ vương con, phụ vương đang khôn cùng vuiGiọt nước mắt lăn bên trên khoé môiCon hãy nhìn kìa, phụ thân đang khóc do con.2. Một ngày thức giấc giấc, rồi chị em chợt ngheVụng về con nói câu: "Mẹ ơi!"Chiếc môi bé nhỏ tuổi thốt lên bất ngờKhiến tim chị em vui như tan vỡ oà.Đây là mặt đất, đây là trời caoĐây là chỗ đã ra đời conBước chân nhỏ xíu nhỏ, bước đi theo ChaDấu chân thứ nhất trên đường đời.<Điệp Khúc 2:>Này nhỏ yêu ơi, con biết khôngMẹ yêu con, yêu con biết baoHãy cứ đi, bà mẹ bên conDõi theo con mỗi bước chân.Ngày mai sau, khi con lớn khônĐường đời không phải như con cầu mơHãy đứng dậy và vững vàng bước trên tuyến đường xa.3. Ngày đầu đến lớp, bà bầu cùng con điNgập xong xuôi con cách sau sống lưng MẹTiếng ve sầu cuối hè, hát vang đón chàoÁnh phương diện trời soi nhỏ đến trường.Ngày ngày cho lớp, dần dần con quenBạn bè, Thầy Cô dịu dàng conBé con của mẹ vẫn luôn chăm ngoanKhiến cho chị em vui mãi trong lòng.<Điệp Khúc 3:>Này bé yêu ơi, nhỏ biết khôngMẹ yêu con, yêu con rất nhiềuNhững khuya ôn bài, bé thứcXót xa tim người mẹ biết bao.Từng kỳ thi nối tiếp nhauTuổi thơ bé trôi qua rất mauƯớc chi con Mẹ mai sau sẽ thành công.4. Một ngày, người mẹ thấy bé cười vu vơNụ hồng con giấu trong chống bànLá thư viết vội, mang tên rất lạChắc là fan con thương siêu nhiều.Một ngày bà bầu thấy con buồn vu vơCành hồng vẫn sinh sống trong ngăn bànLá đâu sẽ vàng, hoa đâu đang tànCớ sao nhìn nhỏ úa thu sang?<Điệp Khúc 4:>Này nhỏ yêu ơi, bé biết khôngMẹ yêu thương con, yêu nhỏ rất nhiềuNhững lưu niệm lần đầu yêuSuốt một đời đâu dễ quên.Vầng trăng kia đã sưởi nóng conVà sau cơn mưa, nắng sẽ trongSẽ bao gồm một tình nhân con hơn mẹ yêu.5. Một ngày con lớn, một ngày bé khônMột ngày bé phải ra đi MẹBước chân vững vàng vàng, khó khăn chẳng màngBiển rộng lớn trời cao con vẫy vùng.Một ngày bất chợt nắng, một ngày đột mưaLòng bà bầu chợt nhớ bé vô bờNhớ sao dáng hình, nhớ sao nụ cườiNhớ con từng tích tắc cuộc đời.<Điệp Khúc 5:>Này bé yêu ơi, nhỏ biết khôngMẹ yêu thương con, yêu bé nhất đờiỞ chỗ phương trời xa xôiHãy lặng tâm, chị em vẫn vui.Từng cái thư ôm bao nhớ thươngMẹ nhờ mây với trao mang đến conChúc con yêu được hạnh phúc, mãi bình an.6. Bao ngày người mẹ ngóng, bao ngày người mẹ trôngBao ngày Mẹ mong mỏi con quay vềẤp trong giấc mộng, ghi nhớ bao mon ngàyBé bé hồn nhiên bên dáng Mẹ.Mẹ đột tỉnh giấc, và bà mẹ nhìn thấyCon mẹ vẫn bé bỏng như thiên thầnThấy con khóc oà, mắt bà mẹ lệ nhoàCám ơn vì con đến mặt Mẹ.Thấy bé khóc oà, mắt mẹ lệ nhoàCám ơn vì con đến bên MẹCám ơn vì con đến mặt Mẹ.

Lời bài bác hát Nhật ký của bà bầu thực sự đã hình thành một tác phẩm âm thanh vô thuộc ý nghĩa, xúc rượu cồn và lắng động về tình mẫu mã tử, lời bài xích hát nhật cam kết của mẹ không phải viết riêng đến ai cơ mà viết cho tất cả những người mẹ. Bà mẹ chính là biểu tượng cho bến bờ, ngọt ngào năm tháng hy sinh cho người con của mình. Từng câu từng chữ trong bài hát đích thực đã đưa tới một lời ca tụng với nhiều ý nghĩa nhân văn, ai ngưỡng mộ bài hát này cũng đều rất có thể hát được, bạn chỉ cần bóc lời bài hát của ca sĩ là có thể ngân nga được ca khúc chân thành và ý nghĩa này, những phần mềm bóc lời bài hát sử dụng không còn phức tạp như mọi bạn nghĩ, bạn cũng có thể tải về và bóc lời bài hát ngay trên điện thoại thông minh luôn.

*

Tải bài bác hát Nhật cam kết của mẹ chất lượng nhất

Cũng là một trong ca khúc hay, giàu ý nghĩa về mẹ bài hát Hoa sở hữu mái tóc của nhạc sĩ Thông Đạt cũng mang tới cho khán giả một ca khúc giàu chân thành và ý nghĩa và quý giá nhân văn, lời bài hát Hoa cài đặt mái tóc ca tụng vẻ đẹp của fan mẹ, ca tụng hình ảnh người thanh nữ chịu thương, chịu khó, tần tảo sớm hôm ở trong nhà nuôi con để ck đi chiến binh, Hoa sở hữu mái tóc kết hợp với giai điệu trữ tình tuy nhiên cũng hào hùng mô tả sự ngợi ca.

Xem thêm:

https://cya.edu.vn/loi-bai-hat-nhat-ky-cua-me-29048n.aspx bài bác hát Xuân Này nhỏ Không Về là bài hát mà lại ca sỹ quang quẻ Lê đã trình diễn rất thành công, bài bác hát Xuân Này bé Không Về diễn ta trung ương trạng của các người bộ đội cụ Hồ mong muốn đã đạt được một cuộc sống đời thường ấm nó mang đến nhân dân, vì người quen biết mà quyết ngơi nghỉ lại chỗ xa xôi mà lại không về ăn tết của gia đình, nghe bài xích hát Xuân Này nhỏ Không về các bạn sẽ cảm nhận được rõ rộng nội dung cũng như tâm trạng mà người sáng tác muốn nhờ cất hộ gắm vào.