Trải qua 22 năm phạt sóng, tính cho nay, One Piece đã trình làng gần 1000 bộ phim đến khán giả. Bộ anime do người sáng tác Eiichiro Oda chấp cây viết sở hữu những tuyến nhân vật phần đông mà các tín đồ khó lòng nào có thể nhớ hết tên các nhân vật dụng trong One Piece cũng như đặc điểm của họ. Trong nội dung bài viết này, POPS đã giúp chúng ta nắm rõ rộng về chủ thể One Piece nhân vật qua phần đông thông tin đặc trưng nhất như tên, năng lực, thân cố và cả ngày sinh của các nhân vật dụng trong One Piece.

Bạn đang xem: Hình ảnh và tên các nhân vật trong one piece đầy đủ nhất


Xem nhanh

Các nhân vật chính trong One Piece – Băng hải tặc mũ Rơm
Tứ Hoàng
Chính phủ thay giới
Quân bí quyết mạng
Nhân thiết bị One Piece tiêu biểu trong những băng hải tặc khác

Các nhân vật bao gồm trong One Piece – Băng hải tặc nón Rơm

Hãy thuộc điểm qua 10 cái tên nhân đồ gia dụng One Piece – hầu hết thành viên chủ đạo của băng nón Rơm với là nhân trang bị chính của cục phim.

Monkey D. Luffy

Ngày sinh: Ngày 5 mon 5Tiền truy nã: 1,500,000,000 beri
*
Bộ phim xoay quanh đấng mày râu trai nón rơm Luffy

Là nhân vật bao gồm của One Piece, Luffy đó là người đã thành lập và hoạt động ra Băng hải tặc mũ Rơm. Năm 7 tuổi, cậu vô tình chạm mặt gỡ được Shanks Tóc Đỏ – người truyền cảm xúc cho cậu đổi thay Vua hải tặc. Trái hung thần quỷ ác mà Luffy nạp năng lượng được có tên là Gomu Gomu no Mi, trở nên cậu thay đổi người cao su đặc với tài năng đáng gờm.

*
Thành viên One Piece: tìm sĩ Zoro khôn cùng ngầu

Trong số những nhân vật trong One Piece, Roronoa Zoro là thành viên thứ nhất được Luffy chiêu mộ, anh cài 3 thanh kiếm quý trong nhân loại One Piece và là tìm sĩ của băng nón Rơm. Zoro thường được rất nhiều người nghe biết với biệt danh là “Thợ săn hải tặc Zoro”. Vào timeskip, Zoro đã gặp được Dracule Mihawk cùng được ông truyền dạy dỗ kiếm pháp tương tự như kỹ năng thực hiện Haki để nâng cấp năng lực chiến đấu.

Nami

Ngày sinh: Ngày 3 tháng 7Tiền truy nã nã: 66,000,000 beri
*
One Piece: các nhân vật chủ yếu không thể bỏ qua Nami

Nami là 1 trong những nhân đồ One Piece được người theo dõi yêu thích nhất. Cô cô gái Nami xuất thân là một đứa trẻ mồ côi được cựu hải quân Bellemere nuôi dưỡng. Cuộc sống thường ngày hạnh phúc cùng gia đình của Nami bị kết thúc khi băng hải tặc Arlong đổ bộ và tấn công hòn hòn đảo nơi cô sinh sống. Từ bỏ đó, Nami xả thân kiếm tiền với ước muốn chuộc lại từ bỏ do cho những người dân trên quê nhà. Cùng với niềm yêu mếm với phiên bản đồ với thiên phú dự báo thời tiết, Nami nhập vai trò là hoa tiêu trong băng.

Usopp

Ngày sinh: ngày 1 tháng 4Tiền truy vấn nã: 200,000,000 beri
*

Có biệt danh là “God” với “Vua bắn tỉa” của One Piece, nhân đồ gia dụng Usopp cài tài thiện xạ cạnh tranh ai rất có thể sánh bằng. Sau khi trải qua trận đánh chống lại băng Mèo Đen cùng những nhân thiết bị trong One Piece khác, Usopp phê chuẩn gia nhập và biến chuyển thành viên thứ tư của băng hải tặc mũ Rơm.

Sanji

Ngày sinh: Ngày 2 tháng 3Tiền truy nã nã: 330,000,000 beri
*
Sanji xuất hiện lần đầu khôn cùng ngầu trong phim Đảo hải tặc tập 20

Tên tương đối đầy đủ của Sanji là Vinsmoke Sanji – đàn ông thứ 3 vào gia tộc Vinsmoke khét tiếng tại North Blue. Sanji là 1 trong đầu bếp có tài năng và tất cả sở ngôi trường chiến đấu bởi chân được nắm hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy. Sanji chạm mặt Luffy khi đang là bếp phó ở trong nhà hàng trên biển khơi Baratie. Anh đưa ra quyết định gia nhập băng mũ Rơm và biến hóa đầu nhà bếp trên tàu sau cuộc đụng độ cùng với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

Ngày sinh: Ngày 24 tháng 12Tiền tróc nã nã: 100 beri
*
Bác sĩ dễ thương Chopper ở trong top những nhân thứ trong One Piece có khá nhiều fan nhất

Chopper đã nạp năng lượng trái hung thần hệ Zoan tên là Hito Hito no mi và có 7 nấc thay đổi hình dạng phụ thuộc Rumble Ball. Trong One Piece, nhân thứ Tony Tony Chopper chính là vị bác bỏ sĩ được nhiều khán giả ngưỡng mộ nhờ nước ngoài hình dễ thương và đáng yêu và y thuật cao niên của mình. Chopper chạm mặt các member trong băng nón Rơm khi họ tới đảo Drum ở trong Grand Line để chữa bệnh cho Nami.

Nico Robin

Ngày sinh: Ngày 6 mon 2Tiền tầm nã nã: 130,000,000 beri
*
Cô chị em Robin có trong mình nhiều năng lực tiềm tàng

Là thành viên gia nhập băng đến 2 lần, nhân vật dụng One Piece Robin giữ vai trò là đơn vị khảo cổ học tập với biệt danh có phần xứng đáng sợ: Đứa nhỏ của quỷ. Trước đó, Nico Robin làm việc trong tổ chức triển khai của Sir Crocodile’s Baroque và được nghe biết với tên thường gọi Ms. All-Sunday. Robin kéo vào băng hải tặc của Luffy sau sự khiếu nại tại Alabasta, tiếp đến rời đi, cùng lại tái dấn mình vào vào băng sau trận đánh tại Enies Lobby.

Franky

Ngày sinh: Ngày 9 tháng 3Tiền truy vấn nã: 94,000,000 beri
*
Franky và cơ thể độc tuyệt nhất vô nhị giữa các nhân vật dụng trong One Piece

Nhân thiết bị Franky của One Piece là một trong thợ cơ khí tài năng, sở hữu cơ thể người lắp thêm cyborg do chính mình cải tạo. Franky gặp gỡ Luffy thứ nhất tại Water Seven nhưng lại ở vai làm phản diện, đến trận chiến tại Enies Lobby, Franky mới sánh vai cùng đánh nhau với các thành viên và xác nhận gia nhập băng. Franky đã hỗ trợ băng mũ Rơm đóng góp tàu Thousand Sunny với ước mơ chuyển tàu Thousand Sunny mang lại tận cùng nắm giới.

Brook

Ngày sinh: Ngày 3 tháng 4Tiền truy tìm nã: 83,000,000 beri
*

Nhân đồ vật One Piece Brook là nhạc công khét tiếng thế giới. Vào 1 cuộc chiến khiến tất cả các thành viên băng hải tặc cũ của Brook mất mạng, Brook suôn sẻ nhờ trái hung thần quỷ ác Yomi Yomi no mi sống lại 1 đợt tiếp nhữa dưới ngoại hình bộ xương sống vì chưng linh hồn bị lưu giữ lạc. Brook đã sát cánh cùng Luffy và chúng ta chiến đấu chống lại băng Moria sinh hoạt Thriller Bark và dự vào băng mũ Rơm từ đây.

Jinbe

Ngày sinh: Ngày 2 tháng 4Tiền truy nã: 438,000,000 beri
*
Người lái thuyền của team – Jinbe

Jinbe là 1 nhân thứ One Piece khá đặc biệt khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc mặt Trời và là cựu Thất Vũ Hải. Dù cho là hải tặc nhưng lại Jinbe lại khá ghét hải tặc, tuy vậy ông vẫn siêu tôn trọng Râu trắng và những thành viên vào băng. Jinbe là người lái tàu và cũng là thành viên sản phẩm công nghệ 10 của băng mũ Rơm. Nhờ Jinbe cơ mà Luffy có thể sống sót ra khỏi Marineford sau cuộc chiến giải cứu giúp Ace và tất cả động lực tiếp tục sống và luyện tập để cải thiện sức mạnh bạo trong 2 năm tạm phân tách xa các đồng đội.

Đại hạm đội Mũ Rơm

Đại hạm quân Mũ Rơm là tổ chức triển khai do tập hợp các hải tặc yêu thích băng mũ Rơm sau trận chiến tại Dressrosa thành lập. Thủ lĩnh về tối cao của đại hạm đội đó là Luffy nón Rơm với trên 5600 thành viên dưới trướng.

Trong Đại hạm quân Mũ Rơm có những băng hải tặc và thành viên trông rất nổi bật sau:

Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.Thủy Quân chén bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), blue Gilly, Abdullah, Jeet.Băng hải tặc Tontatta: Leo.Băng hải tặc binh sĩ Người lớn tưởng Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg cùng Gerd.Hạm team Yonta Maria: bao gồm 56 chiến thuyền được lãnh đạo vì Orlumbus.Ngoài ra, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là một trong thành viên không chủ yếu thức của group hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

Tên thật: Edward Newgate
Ngày sinh: Ngày 6 tháng 4Tiền truy nã: 5,046,000,000 beri
*
Trong One Piece nhân đồ có đội quân hùng mạnh nhất không thể không nói tới Râu Trắng

Sở hữu team hải tặc đông đảo với 1600 thành viên cùng nhiều đồng minh ở những vùng biển khơi khác, Râu white là đứng bậc nhất trong danh sách những nhân vật trong One Piece được không ít người tôn trọng và thừa nhận là Đại hải tặc hùng mạnh nhất thế giới. Râu trắng đã hy sinh sau trận đánh tại Marineford cùng rất Ace khiến cho nhiều khán giả tiếc nuối.

16 team trưởng dưới trướng của Râu Trắng: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, tốc độ Jiru, Fossa, Izo.

Big Mom

Tên thật: Charlotte Linlin
Ngày sinh: Ngày 15 tháng 2Tiền truy tìm nã: 4,388,000,000 beri
*
Big Mom và khu rừng cám dỗ được bà thổi vào một trong những phần linh hồn

Là nhân vật thiếu phụ vương độc nhất trong Tứ Hoàng One Piece, Big Mom tất cả thân hình to lớn và niềm yêu thích mãnh liệt với thiết bị ngọt cùng tính bí quyết thất thường, tốt nổi giận. Trái hung quỷ của Big Mom tên là Soru Soru no Mi, giúp bà có thể điều khiển các linh hồn. Big Mom cũng đã hạ sinh 85 bạn con, được ca ngợi là người thanh nữ sinh nhiều con nhất trong các các nhân thiết bị One Piece.

Các nhân đồ dùng trong One Piece là nhỏ của Big Mom và từng xuất hiện trong phim: Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée…

Kaido

Ngày sinh: ngày 1 tháng 5Tiền tầm nã nã: 4,611,100,000
*
Kaido ở hình dáng rồng

Kaido còn được biết đến với biệt danh “Kaido bách thú” có tính bí quyết hiếu chiến cùng tàn bạo, ông mua năng lực biến thành rồng vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhờ trái ác quỷ Ou Ou no Mi, khiến các đối phương đều đề xuất e dè. Kaido cũng có dưới trướng 1 nhóm quân trẻ khỏe sở hữu hầu hết trái hung quỷ Zoan nhân tạo SMILE do Doflamingo và băng Donquixote cung cấp.

Các nhân thứ khác vào băng của Kaido: King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch.

Shanks tóc đỏ

Ngày sinh: Ngày 9 mon 3Tiền truy nã: 4,048,900,000 beri
*
Shanks mở ra trong tập 4 lúc tới giải cứu giúp cậu nhỏ xíu Luffy

Shanks là 1 trong Tứ Hoàng tính đến thời điểm hiện nay và là cựu member trong băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger cùng rất Buggy. Shanks cũng đó là thần tượng của Luffy – fan đã hi sinh cánh tay trái để cứu vãn cậu bé nhỏ 7 tuổi năm ấy và tặng ngay cậu mẫu mũ rơm biểu tượng, truyền xúc cảm cho Luffy đổi thay Vua Hải Tặc.

Các nhân đồ vật trong One Piece nằm trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks: Benn Beckman, Yasopp (Cha Usopp), Lucky Roux, Rockstar.

Râu Đen

Tên thật: Marshall D. Teach
Ngày sinh: Ngày 3 tháng 8Tiền truy vấn nã: 2,247,600,000 beri
*
Râu Đen cài đặt 2 trái ác quỷ mang lại cho hắn sức khỏe khổng lồ

Sau khi thịt Thatch để cướp lấy trái hung quỷ Yami Yami no mi hệ Logia với sở hữu sức mạnh của nhẵn tối, Teach đã bong khỏi băng Râu trắng và ra đời băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng là người đã bắt Ace với giao nộp cho chính phủ. Sau khoản thời gian kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được được trái quỷ ác Gura Gura của ông và đoạt lấy ngôi vị Tứ Hoàng vẫn để trống.

Các nhân vật dụng khác vào băng Râu Đen: Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan.

Chính phủ ráng giới

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc có thế lực làm việc cho bao gồm phủ thế giới nhưng đã bị xóa sổ sau khoản thời gian hội nghị quả đât Lev Ely diễn ra. Dưới đây là các nhân đồ trong One Piece từng là thành viên của Thất Vũ Hải.

*
Những nhân trang bị trong One Piece từng là Thất Vũ HảiBoa Hancock
Ngày sinh: Ngày 2 mon 9Tiền tầm nã nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là bạn nữ vương của hòn đảo Amazon Lily và mua trái hung thần Mero Mero no Mi, có tác dụng hóa đá đầy đủ kẻ bị hấp dẫn bởi sắc đẹp cô. Sau khi gặp mặt Luffy, Boa sẽ say đắm chàng trai và sẵn sàng chuẩn bị làm các thứ nhưng Luffy dựa vào vả.

Donquixote Doflamingo
Ngày sinh: Ngày 23 tháng 10Tiền truy tìm nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được nghe biết với vai trò thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote cùng trùm quả đât ngầm với biệt danh Joker. Doflamingo là tín đồ đã tạo thành những trái hung quỷ hệ Zoan nhân tạo để bán ra cho băng của Kaido. Hiện nay hắn và đồng lũ đang bị kìm hãm tại tầng 6 trong phòng ngục Impel Down sau khoản thời gian bị Luffy vượt mặt ở Dressrosa.

Law
Ngày sinh: Ngày 6 mon 10Tiền truy tìm nã: 500,000,000 beri

Law hiện nay đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và từng có thời gian ở vào băng Donquixote. Cũng vào khoảng thời gian đó, Law đã làm được học nhiều khả năng chiến đấu và ăn uống trái hung thần Ope Ope no Mi đến mình kĩ năng phẫu thuật trong ko gian.

Buggy
Ngày sinh: Ngày 8 tháng 8Tiền tầm nã nã: 15,000,000 beri

Là 1 giữa những thành viên cũ vào băng của vua hải tặc Roger, Buggy mang trong mình sức mạnh của trái quỷ ác hệ Paramecia Bara Bara no Mi, góp hắn có khả năng phân bóc tách cơ thể. Buggy từng đối đầu và cạnh tranh với Luffy trên East Blue.

Bartholomew Kuma
Ngày sinh: Ngày 9 tháng 2Tiền tróc nã nã: 296,000,000 beri

Kuma là thành viên duy nhất của Quân phương pháp mạng với được chính phủ tin cẩn nhất trong Thất Vũ Hải. Ông cũng là người đã giúp sức các thành viên của băng nón Rơm trên Sabaody. Trái hung thần của Kuma là Nikyu Nikyu no ngươi hệ Paramecia.

Dracule Mihawk
Ngày sinh: Ngày 9 tháng 3Tiền tróc nã nã: chưa rõ

Ông là Thất vũ hải thứ nhất được giới thiệu trong truyện và cũng chính là tay tìm sĩ bạo gan nhất quả đât tính đến thời khắc hiện tại. Trong veo Timeskip, bao gồm Dracule Mihawk là tín đồ đã truyền dạy dỗ kiếm pháp mang đến Zoro.

Hải quân

Hải quân là tổ chức quân sự giao hàng cho thiết yếu phủ thế giới và gồm nhiệm vụ duy trì hòa bình, truy hỏi bắt những băng hải tặc để bảo đảm cuộc sống của fan dân trên danh nghĩa. Các nhân vật đứng đầu hải quân từng xuất hiện: thống chế Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng thanh tra Sengoku.

Danh sách những chức vụ Hải quân: Nguyên soái, Đại tướng, Trung tướng, thiếu tướng, chuẩn chỉnh tướng, Đại tá, Trung tá, thiếu tá, Đại úy, Trung úy, thiếu thốn úy, chuẩn chỉnh úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh.

Ngoài ra, Hải quân còn có các tổ chức triển khai trực thuộc dưới quyền như đội SWORD và đơn vị khoa học của Vegapunk.

Cipher Pol

Cipher Pol (CP) là tổ chức điệp viên với điệp vụ ngầm thao tác làm việc cho chính phủ nước nhà thế giới. Trong CP gồm các tổ chức nhỏ tuổi hơn, bao gồm: CP5, CP6, CP7, CP9 cùng CP-0.

Các thành viên trông rất nổi bật của CP-0:

Rob Lucci: từng là trinh sát mạnh độc nhất vô nhị của CP9, sau thời điểm bị đuôi khỏi CP9, Lucci con quay lại thao tác cho bao gồm phủ quả đât và hiện tại là sếp của CP-0. Hắn là nhân trang bị phản diện xuất hiện trong Water Seven với Enies Lobby arc của One Piece.Ngoài ra còn tồn tại các nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy
*
Rob Lucci và những thành viên vào đội

Các thành viên trông rất nổi bật của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân (Quý tộc cố gắng giới)

Là bé cháu của đôi mươi vị vua sáng lập ra cơ quan chỉ đạo của chính phủ thế giới, Thiên Long Nhân là những người dân quan trọng, được cơ quan chỉ đạo của chính phủ và thủy quân bảo vệ. Cũng vày có quyền lực tối cao như vậy mà lại Thiên Long Nhân thường sẽ có tính biện pháp rất hách dịch, coi thường fan khác.

Các Thiên Long Nhân từng mở ra trong cỗ phim: mái ấm gia đình Rosward gồm Rosward (cha) cùng 2 bé là Charloss cùng Shalria; Donquixote Mjosgard; Jalmack.

Quân giải pháp mạng

Monkey D. Dragon

Được nghe biết với sứ mệnh lãnh đạo buổi tối cao của Quân biện pháp mạng, Monkey D. Rồng còn đó là người bố ruột giết mổ của Luffy – nhân vật chủ yếu trong One Piece. Tuy nhiên đã xa biện pháp với đàn ông từ lâu, ông rồng vẫn luôn luôn nhớ đến và suy xét cậu. Biệt danh của ông là “Nhà phương pháp mạng” rồng hoặc “Tội phạm nguy nan nhất rứa giới”.

*
Dù thông thường dòng huyết nhưng những thành viên đơn vị D đều theo xua những tuyến phố riêng

Sabo

Ngày sinh: Ngày 20 tháng 3Tiền truy vấn nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện đang dữ chức vụ Tổng tham vấn Trưởng của Quân biện pháp mạng. Anh cũng là bạn bè kết nghĩa với Luffy và Ace. Sabo xuất thân trong một gia đình quý tộc ở vương quốc Goa, tuy nhiên anh đã vứt nhà ra đi và trở thành tín đồ Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu giúp mạng trong vụ tai nạn đáng tiếc và cũng rất được ông huấn luyện và đào tạo để vươn lên là tham mưu trưởng.

Các thành viên không giống của Quân biện pháp mạng

Thủ lĩnh phía G: Emporio Ivankov
Phó thủ lĩnh phía G: Inazuma
Thủ lĩnh phía Đông: Bello Betty
Thủ lĩnh phía Tây: Morley
Thủ lĩnh phía Bắc: Karasu
Thủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân trang bị One Piece tiêu biểu trong số những băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là thiếu phụ thuyền trưởng của băng hải tặc với tên mình. Trái quỷ ác của Alvida là Sube Sube no Mi, đem về cho bà body siêu chủng loại và làn da trơn láng rất có thể làm chệch hướng những đường tấn công vật lý thông thường. Hiện tại tại, Alvida đã dấn mình vào băng hải tặc của đồng minh cũ – Buggy.

Các thành viên khác của băng Alvida: Heppoko, Peppoko, Poppoko.

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy xuất hiện thêm lần trước tiên trong Chap 9 manga One Piece đã khiến nhiều người theo dõi bị ấn tượng mạnh.

Các thành viên không giống trong băng: Cabaji (tham mưu trưởng), Mohji (thuyền phó), Richie, Galdino.

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau khoản thời gian Kuro mang chết, băng vì Jango lãnh đạo, với 2 bằng hữu nhà Nyaban gồm tất cả Sham và Buchi làm người trông tàu, và thành viên không giống là Nugire Yainu.

Sau cuộc cạnh tranh giữa Luffy cùng băng hải tặc Mèo Đen để đảm bảo Kaya và thị trấn bé dại ven biển, những thành viên khác đều quăng quật chạy xung quanh Jango. Jango sẽ tự thôi miên chủ yếu mình, tiếp đến gia nhập thủy quân và đổi thay thuộc hạ bên dưới quyền Đại tá Hina

Hạm nhóm Hải tặc Krieg

Đô đốc của hạm chiến hải tặc Krieg đó là Don Krieg – giật biển nổi tiếng và vượt trội nhất của East blue với sức khỏe thể chất và mưu mẹo cực kì đáng gờm.

Các thành viên trong hạm chiến Krieg: Gin (người đã đối đầu và cạnh tranh với Sanji ở quán ăn Baratie), Pearl, Hustle (người dạy võ thuật), Ideaman (tham mưu), Kagikko (thợ khóa).

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là tập hợp các hải tặc thuộc những tộc fan cá, vày Arlong “răng cưa” dẫn đầu. Trong khi còn có những người dân cá không giống đang làm việc trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki.

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc do Trafalgar Law thành lập, gồm những thành viên vẫn từng xuất hiện trong chap 497-500 của One Piece như: Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione.

Băng Hải tặc Kid

Sau khi bị tóm gọn tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và khôn xiết Tân Tinh Killer trong băng hải tặc Kid đang trốn ra khỏi ngục tuy vậy hiện vẫn chưa rõ tung tích. 2 thành viên sót lại của băng là Wire với Heat (xuất hiện nay trong chương 500).

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – nhỏ rể của Big Mom chính là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Dù là con rể cơ mà Bege vẫn luôn luôn ấp ủ kế hoạch giết hại Big Mom. Sau thời điểm ám ngay cạnh thất bại, Bege với cả băng vẫn tồn tại trốn thoát ra khỏi Totto Land.

Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – con gái thứ 25 của Big Mom. Nam nhi của cả 2 là Capone Pez. Xung quanh ra, băng Fire Tank vào One Piece còn 2 nhân thứ khác là Vito và Gotti.

Băng hải tặc Hawkins

Tính mang đến nay, băng hải tặc này mới bao gồm 2 nhân đồ dùng được lộ diện trong One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins với thuyền viên Faust. Sau khi bị Tứ hoàng Kaido tiến công và phá vỡ planer của liên minh Kid, Appo với Hawkin thì Hawkinds buộc phải quy thuận Kaido và giao hàng trong băng Bách Thú.

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake (còn được nghe biết với cái tên khác là Dory). Mọi fan thường gọi hắn là “Nỗi sỉ nhục của hải quân” vì từng giữ vai trò thiếu thốn tướng thủy quân trong vượt khứ. Núm nhưng, không nhiều người biết được rằng, X Drake thực chất là Đội trưởng của Đội SWORD thuộc hải quân và chỉ vờ vịt làm hải tặc để giao hàng mục đích loại gián điệp, điều tra. Hiện nay hắn đang làm gián điệp vào băng của Tứ Hoàng Kaido.

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “Quái tăng”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới đang xuất sắc vượt mặt một chỉ huy Ngọt của Big Mom trước khi bị 1 chỉ đạo Ngọt khác đánh bại. Ở thời điểm hiện tại, Urouge đã dưỡng thương tại một hòn đảo trên trời.

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng đang được giới thiệu ở trên, băng hải tặc Kuja còn tồn tại các nhân vật nổi bật khác là 2 phó băng Boa Sandersonia cùng Boa Marigold, các thành viên Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, xanh Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Toàn bộ đều xuất thân tại hòn đảo Amazon Lily.

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện nay trong tập 519, tía thành viên của băng Caribou gồm có: thuyền trưởng Caribo” Tóc ướt”, thuyền phó Coribo “Vẩy máu” và Gravediggers. Caribo với Coribo cũng từng thâm nhập băng hải tặc nón Rơm giả mạo vì ngộ nhận đó là băng mũ Rơm thật.

Băng hải tặc bạn Cá Mới

Băng hải tặc bạn Cá Mới là 1 trong những băng tất cả khá đông các thành viên, đa phần xuất hiện tại từ tập 527 trở đi, vì chưng Hody Jones lãnh đạo. 4 làm chủ của băng: Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Các nhân vật khác: Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon.

Băng hải tặc phương diện Trời

Băng hải tặc khía cạnh Trời vày Fisher Tiger thành lập. Sau này, băng bị chia nhỏ ra làm 3 nhóm: Băng hải tặc phương diện Trời vì Jinbe làm thuyền trưởng, băng Arlong và băng Marco. đầy đủ thành viên không giống từng nghỉ ngơi trong băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Băng hải tặc Roger

Là fan của One Piece, chắc rằng bạn đã có lần nghe qua cái tên của Vua hải tặc: Gol D. Roger – tín đồ sở hữu kho báu One Piece. Sau khoản thời gian thành công chinh phục Grand Line, Roger – người hiện giờ đang bị mắc bệnh lý nan y đang đầu thú và bị xử tử tại quê bên Loguetown.

Các nhân vật dụng One Piece từng phục vụ trong băng Roger: Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr.Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr.Momora.

Trên đây là nội dung bài viết tổng hợp về One Piece nhân vật chủ yếu và những thông tin bạn cần phải biết khi coi phim anime cực kỳ hay này. Hiện One Piece đang được nhà POPS mua phiên bản quyền phân phát sóng trọn cỗ Việt hóa quality cao.

Sau khi đụng độ cùng bị Bartholomew Kuma tấn công bay đến các vùng khu đất khác nhau, băng mũ rơm đã tạm thời bị chia cắt. Ace với Râu trắng sẽ “nằm xuống” sau trận đánh tại tổng bộ hải quân. Luffy khôn xiết đau lòng vị không thể đảm bảo được anh trai của mình, nhưng đến sau cùng, Luffy phát âm rằng, cậu có trách nhiệm phải viết tiếp câu chuyện, kế thừa ước mơ và thường xuyên cuộc hành trình của Ace.

Sau lời hẹn cả băng sẽ gặp lại nhau sau 2 năm nữa, trên Sabaody. Luffy cũng như tất cả cả thành viên của băng mũ rơm lao vào tập luyện. Và hai năm Timeskip của One Piece bước đầu từ đây!

Timeskip là gì cùng đóng vai trò ra làm sao trong One Piece?

*

Timeskip làm việc đây có thể hiểu là quãng thời gian được cắt vứt trong mạch phim, những sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian này trọn vẹn không theo thông tin được biết đến. Là giai đoạn sau khi nhóm nón rơm xong xuôi cuộc chiến trên Paradise. Vào khoảng thời gian này, những thành viên của tập thể nhóm mũ rơm đã rèn luyện và bức tốc sức mạnh cũng như khả năng của bản thân mình lên một trung bình cao mới.

Giai đoạn Timeskip - sau 2 năm luyện tập vào Anime là tập 517 và Manga là chapter 598

Sau Timeskip, các thành viên băng nón Rơm đã gồm những thay đổi đáng kể, về cả kiểu dáng lẫn tài năng chiến đấu

Và đây là băng hải tặc nón rơm sau hai năm luyện tập trong One Piece:

Luffy:

*

Ngoại hình: Luffy đã bao gồm một vệt sẹo hình chữ X bên trên ngực vị Akainu gây ra trong trận đánh ở Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một cái khăn màu quà ngang bụng tương tự như như Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy đã thành thạo tinh chỉnh các kĩ năng “Gear Second” với “Gear Third” của mình và cũng như hoàn toàn có thể sử dụng được cả bố dạng Haki. Cậu ấy rất có thể tạo ra vụ nổ nhờ vào tác động của các đòn tiến công mới của mình.

– Sau cuộc chiến Magellan, Luffy phần nhiều miễn nhiểm với phần lớn các nhiều loại độc dược, nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể bị tác động bởi những chất độc cực khỏe mạnh như khí Shinokuni của Caesar Clown.


 
*

 

– ngoài ra, vào thời gian timeskip ở bên trên Rusukaina, Luffy cũng phát triển kĩ năng mới “Gear Fourth”. Với kĩ năng này cậu ta có ngoại hình mới trẻ trung và tràn đầy năng lượng tương từ như “Nightmare Luffy” hồi xưa của cậu.

– Haki quan liêu sát của Luffy cũng đã vượt qua số lượng giới hạn của cậu với phát triển năng lực nhìn thấy tương lai y hệt như Charlotte Katakuri khi kungfu với Katakuri.

- có thể nói, Luffy vẫn trở bắt buộc rất bạo dạn sau 2 năm luyện tập trong One Piece

Zoro:

*

Ngoại hình: Anh gồm một vết sẹo trên đôi mắt trái tương tự như như của Rayleigh, khung hình cũng có tương đối nhiều cơ bắp hơn. Thay vì mặc áo sơ mi cùng quần như trước kia thì Zoro khoác một cái áo choàng blue color lá và thắt một mẫu khăn red color ngang bụng.

*

Sức mạnh: Zoro đã tăng cấp những kĩ năng củ của mình cũng như phát triển một kỹ năng kín của tam kiếm phái. Bên cạnh ra, Zoro cũng học được cách áp dụng Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku. 

Nami:

*

Ngoại hình: Cô trông lớn hơn và có mái tóc gợn sóng.

Sức mạnh:

– Cô đã gồm được technology từ Weatheria với khá nhiều quả láng thời tiết.

– Nami cũng nâng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với phương pháp này, cô rất có thể tạo ra nhiều các loại thời tiết rộng và hoàn toàn có thể sử dụng nó hằng ngày.


 
*

 

– năng lực “Mirage Tempo” cũng được cô áp dụng thành thạo cho mức có thể trở nên hoàn toàn vô hình.

– năng lực tạo mây biển rất có thể sử dụng được trong số vùng biển bình thường.

– Clima-Tact của cô liên tục được Usopp cùng Franky upgrade thành dạng mới. Usopp đã bổ sung công nghệ Weatheria và phối hợp khả năng vững mạnh “pop greens” của anh ấy ấy.

– Cô cũng đã hàng phục đám mây Zeus – đám mây sử dụng linh hồn của tứ hoàng Bingmom có tác dụng phóng ra một chùm sét rất có thể hủy khử một hòn đảo.

Usopp:

*

Ngoài hình: Anh team một cái mủ màu trắng với mái tóc dài thêm hơn nữa được buộc lại.

Sức mạnh:

– Usopp thực hiện “pop greens” làm vũ khí và nói rằng mình đang trở thành một chiến binh quả cảm hơn.

– Anh áp dụng súng cao su Kabuto với phiên bản nhỏ hơn trước đây kia và cũng đã thay thế cặp kính bảo hộ. Súng cao su mới của anh hoàn toàn có thể lớn lên phát triển thành một cây ăn thịt sinh sống và hoàn toàn có thể bắn một lượng lớn đã vụn ra như đạn.


 
*

 

– Anh cũng đã thức tỉnh được kỹ năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

Sanji:

*

– Sanji hoàn toàn có thể kích hoạt kĩ năng Diable Jambe trên cả nhì chân cấp tốc hơn và thuận tiện hơn. Nó tạo ra một ngọn lữa trường đoản cú cơn thịnh nộ bao bọc toàn bộ cơ thể, từ bỏ đó hồ hết cú đá của anh ấy ta có thể đốt cháy bất kể thứ gì va vào.

– Anh ta đã phát triển tài năng bơi với tốc độ bao chỉ bằng đôi chân của mình, năng lực bay tựa như như Geppo của CP9 cùng học được chuyên môn Spectrum của Ivankov.

*

– Anh cũng học tập được cách sử dụng Haki Kenbushoku với Haki Busoshoku.

Chopper:

*

– Anh ta phát triển một khả năng mới có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng tăng cấp dạng đổi thay Guard Point lớn hơn và gồm thể đổi khác các dạng mà lại không yêu cầu Rumble Ball.

*

– Anh ta rất có thể hoàn toàn điều khiển, thống trị và rỉ tai được một cách thông thường ở dạng quái dị Point. Tuy nhiên, với dạng trùm cuối Point anh ta vẫn bắt buộc uống thuốc Rumble Point nhưng chỉ việc 1 viên sẽ thay đổi hình trong tầm 3 phút. Sau thời điểm trở về bình thường, Chopper đã yếu đi trong vòng 2 – 3 tiếng đồng hồ, đây là tính năng phụ của câu hỏi biến hình.

Robin:

*

– Cô đã sử dụng thành thạo sức khỏe trái ác quỷ của chính mình và rất có thể tạo ra mặt hàng ngàn thành phần trên khung hình và thậm chí còn tạo ra phiên bản sao y không còn với mình cũng như quần áo khoác trên người.

*

– bên cạnh ra, cô còn tạo được tay cùng chân khổng lồ bằng phương pháp ghép những tay xuất xắc chân lại cùng với nhau. Bằng phương pháp này, Robin cũng hoàn toàn có thể tạo được song cánh để có thể bay.

Franky:

*

– Anh biến hóa cơ thể trở bắt buộc to bự và tối ưu hơn từ hình thức và chức năng

– Kho vũ khí của anh ấy cũng tạo thêm về hỏa lực, anh có bệ phóng tên lửa và một khẩu súng Laser tương tự như trái ác quỷ của Pacifistas với Kizaru.

– Franky cải biến cơ thể của mình bằng phương pháp thêm những công dụng thiết thực như “Đèn núm vú”.

*

– Anh cũng cải tiến và phát triển một robot kếch xù để hoàn toàn có thể chiến đấu bên trong nó.

Brook:

*

– Anh học được bản chất thực sự của trái hung thần mình sở hửu, có thể chấp nhận được anh thoát xác và tách bóc hồn của mình ra khỏi cơ thể.

– Brook có thể điều khiển linh hồn bạn khác bằng âm nhạc, tuy vậy không thể điều khiển và tinh chỉnh những linh hồn quá dạn dĩ mẽ.

Xem thêm: Cách Chia Đôi Màn Hình Win 10 Đơn Giản, Thành Công 100%, Cách Chia Đôi Màn Hình Máy Tính Win 10

*

– kiếm thuật của anh cũng khá được cải thiện, rất có thể sử dụng các khả năng “flying sword slash”.